Dụng cụ cá nhân

Top những drinking game lầy lội dành cho những cuộc chơi vui nhộn hơn (P1)

Bởi Phú Thịnh

Drinking Game là một trò chơi giải trí phổ biến được chơi trong nhóm bạn thân hoặc những buổi tiệc nhằm tạo ra sự vui vẻ và thoải mái. Trò chơi này thường bắt đầu khi mọi người sẵn sàng tham gia và đều có đồ uống có cồn như rượu, bia, hay cocktail. Cách chơi Drinking Game đơn giản và dễ dàng hiểu, tuy nhiên, việc thực hiện cần chú ý đến việc uống có trách nhiệm và hạn chế đối với người đã dưới độ tuổi hợp pháp hoặc những người có vấn đề về sức khỏe.

Mục lục

  1. Bộ bài DRINKING GAME là gì ?

  Hiểu đơn giản drinking game có thể được hiểu là một dạng board game mà trong đó người chơi tương tác với nhau bằng nhiều hình thức với chất xúc tác là và thậm chí là ... nước ngọt, nước lọc (dành cho ai dưới 18 tuổi hoặc không uống được những đồ uống kia).

  Đơn giản là vậy nhưng có lẽ chỉ khi thực sự cùng bạn bè và người thân trải nghiệm qua 1 lần, bạn mới thấy được "sức mạnh" thần kỳ của những game như thế này. Nó khiến cuộc vui liên hoan, nhậu nhẹt, tiệc tùng của bạn bớt "nhạt" và trở nên thú vị hơn hẳn, thậm chí, nó còn là "chất dẫn lửa" giúp mọi người bùng cháy theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

  Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn những bộ bài khá nổi ở giới trẻ.

  2. Bộ bài Uống Đê Bạn Ơi

  UỐNG ĐÊ BẠN ƠI còn có tên gọi khác là Do or Drink là một phiên bản phổ biến của trò chơi Drinking Game. Trò chơi này thường được chơi trong nhóm bạn hoặc buổi tiệc để tạo ra những thử thách vui nhộn và yêu cầu người chơi phải chọn giữa việc thực hiện những gì ghi trên lá bài hoặc dùng đồ uống có CỒN ( bia, rượu, cocktail ). Và phải chắc chắn rằng bạn đã đủ tuổi vị thành niên trước khi chơi trò chơi này nha!

  Drinking Game này mang lại cho người dùng 3 loại cảm xúc sau:

  Vui vẻ - Bất ngờ - Sốc tận não

  Vui vẻ : Do or Drink khiến cho nhóm bạn (người yêu) của bạn đã thân nay lại càng khắn khít hơn

  Bất ngờ - Sốc tận não : mình chỉ có thể bật mí nho nhỏ cho mọi người là Bộ bài này có thể mang từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong nháy mắt.

  Do or Drink gồm có 86 lá cơ bản ( khá đầy đủ cho những người mới ) và thêm 60 lá mở rộng cho những bạn muốn trải nghiệm tốt hơn nữa, chia đều cho 3 cái tên Lầy Lội (20 lá) Truth or Dare (20 lá) Khắm Khú (20 lá).

  Và đến khâu chuẩn bị để bắt đầu trò chơi:

  Giống như những bộ trò chơi Board Game khác. Cần có một không gian thoải mái để chơi và điểm đặc biệt là phải chuẩn bị những đồ uống có CỒN (bia, rượu, cocktail),thêm vào đó là mỗi người chơi phải chuẩn bị thêm một cốc đựng đồ uống cho mình.

  Luật chơi vô cùng đơn giản. Ngồi theo vòng tròn và đặt bộ bài ở giữa. Lần lượt bốc từng lá bài theo vòng và chỉ cần làm theo chỉ dẫn. Sẽ có những lá bài ĐẶC BIỆT khiến cho tất cả mọi người phải uống hoặc những lá bài miễn tử. .v.v.

  Mua tại đây

  3. Bộ bài U Là Trời của Temo Toys

  Chỉ mới đọc tên thôi ta đã thốt lên U LÀ TRỜI- bộ bài drinking game độc đáo và hấp dẫn từ Temo Toys! Nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới mẻ và hứng thú để thưởng thức những buổi tiệc cùng bạn bè, thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

  Bạn sẽ được thử sức trong những trò chơi dễ dàng nhưng không kém phần hài hước, từ việc gọi tên những người bạn xung quanh, trả lời câu hỏi "đốn tim," đến việc hoàn thành những thử thách ngộ nghĩnh để giành chiến thắng.

  U LÀ TRỜI gồm 100 lá bài chia làm 4 hạng mục:

  + lá THỬ THÁCH: màu đỏ - người bốc được dạng lá bài này, hoặc phải làm theo thử thách, hoặc bị phạt uống

  + lá TRÒ CHƠI: màu xanh dương - cả hội sẽ chơi chung 1 trò chơi nội dung nằm trong lá bài, hoặc thắng, hoặc uống

  + lá QUYỀN LỰC: lá bài sẽ tự gọi tên người may mắn được nâng chén

  + lá MAY MẮN: người nắm giữ bài có quyền quyết định lượt uống, người uống..dựa theo nội dung đặt trên lá bài; mà không cần phải uống

  - Đây là phiên bản mở rộng của bộ khum say khum về với nhiều nội dung hấp dẫn hơn, cuộc vui kéo dài lâu hơn với số lượng lên đến 99 lá

  Mua tại đây

  4. Bộ bài TRUTH OR DARE Huệ

  Sáng tạo – bất ngờ – đầy đủ. Đó là 3 từ khóa mô tả nội dung của bộ bài này. Tên ngắn gọn, không cần hoa mỹ, chỉ một chữ HUỆ cũng đủ để nói với bạn bè về một trò chơi thử thách thú vị và hấp dẫn. 

  Có tổng cộng 70 lá (65 lá tình huống + 5 lá bài xui) với nhiều nội dung khác nhau, không có sự lặp lại, đây là bộ bài có số lượng bài lớn đáp ứng sự thoải mái cho người tham gia. Có thể nói chơi game bài này cũng đủ khiến bạn quên đi những muộn phiền hay căng thẳng trong cuộc sống.

  Luật chơi truth or dare vô cùng đơn giản: Ngồi theo vòng tròn và đặt bộ bài ở giữa. Lần lượt bốc từng lá bài theo vòng và chỉ cần làm theo chỉ dẫn. Trò chơi sẽ kết thúc khi số lá bài được bốc hết và cất vào bao hoặc say quá 🤣🤣.Nếu bạn không thực hiện theo hướng dẫn trên thẻ, bạn sẽ bị phạt uống rượu, bia. Có rất nhiều thử thách, câu hỏi và tương tác giữa mọi người với nhau để tạo ra một bầu không khí vui nhộn và hài hước.

  Mua tại đây

  5. Bộ bài Say Sưa

   

  Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những khoảnh khắc hài hước và đáng nhớ trong các buổi tiệc cùng bạn bè? Hãy khám phá Drinking Game Say Sưa - bộ bài uống độc đáo, sẽ khiến mỗi bữa tiệc trở nên sôi động và vui vẻ hơn bao giờ hết!

  Say Sưa đem đến cho bạn những thử thách mới mẻ và sáng tạo, từ việc trả lời những câu hỏi bất ngờ, đến việc hoàn thành những nhiệm vụ ngộ nghĩnh. Bạn sẽ được đối mặt với những trận đấu tranh vui nhộn để không bị "Say Sưa" thêm. Sự sáng tạo không giới hạn khiến mỗi lượt chơi đều đặc biệt và đáng nhớ. Đây là bộ bài tương tác với tất cả người chơi nhiều nhất.

  Luật chơi bài Say Sưa: cũng giống như tất cả các bộ drinking game khác, ngồi theo vòng tròn và để bộ bài ở giữa, bóc theo lượt từng người và thực hiện những gì ghi trên lá bài. Trò chơi sẽ kết thúc theo việc hết bài hoặc mọi người không uống được nữa.

  Số lượng lá bài Say Sưa: 156 lá bài khác nhau là số lượng lớn và nhiều nhất thị trường hiện nay. Với 156 là bài này chỉ cần chơi xong là đủ quên tên người yêu cũ luôn.

  Mua tại đây

  6. Bộ bài Lói Hay Lèm

  Lói hay Lèm - Nói hay Làm, đây là bộ bài Việt đầu tiên dựa trên trò chơi Truth or Dare. Với mong muốn mang lại sự thú vị và giải trí, trò chơi tạo cơ hội cho mọi người tìm hiểu và gắn kết với nhau hơn. Bạn muốn chơi Truth or Dare nhưng lại không có ý tưởng thì chắc chắn Lói hay Lèm sẽ cần thiết đó nha.

  Lói hay Lèm bao gồm 30 lá bài, bộ bài sẽ có 30 truth và 30 dare (mỗi lá có 1 truth và 1 dare). Mỗi lần có thể bốc những lá khác nhau, vậy nên có thể chơi đi chơi lại nhiều lần.

  Luật chơi Lói hay Lèm: Bắt đầu chơi theo vòng tròn, tới lượt của bạn, bạn phải oẳn tù tì với người đối diện. Nếu bạn thắng, bạn có quyền lựa chọn “truth”’ hoặc “dare”. Nếu bạn thua, người đối diện đó sẽ lựa chọn giúp bạn. Nếu trúng “truth”, bạn bắt buộc phải trả lời thật lòng câu hỏi có trên lá bài. Nếu trúng “dare”, bạn bắt buộc phải làm theo thử thách được viết trên lá bài.

  Mua tại đây

  Hi, thế là hôm nay mình đã bật mí cho các bạn được 5 bộ rồi đó. Nếu như bạn thấy chưa đủ thỏa mãn hãy đợi mình vào một ngày hong xa nhé!!!. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của mình ạ!

  Xem thêm

  Tag:
  # boardgame
  # drinking game
  # luật chơi drinking game
  # do or drink
  # u là trời
  # huệ
  # say sưa
  # lói hay lèm