Dụng cụ cá nhân

TOP 5 bộ bài drinking game cười không ngậm được mồm dành cho nhóm bạn bè, cặp đôi

Bởi Trúc Linh

Bộ bài drinking game luôn giúp những cuộc vui bạn bè, cặp đôi thật sự bùng nổ tiếng cười và kỷ niệm không thể nào quên. Vì vậy mà bài Drinking Game trở thành món bửu bối không thể thiếu trong những buổi tụ tập bạn bè, hay buổi date riêng của các cặp đôi

Mục lục

   Bài Drinking game là gì?

  Bài Drinking game hay bộ bài Drinking game dạo đầu được hiểu một cách đơn giản là thể loại board game dành cho nhóm bạn hoặc cặp đôi chơi với nhau. Trong đó, các người chơi ngồi cùng với nhau uống các loại nước như rượu, bia, nước lọc và chơi bài drinking game. Tùy vào mỗi bộ bài Drinking game sẽ có những thử thách khác nhau trên mỗi lá bài. Đó có thể là thử thách nói thật, thử thách tương tác cùng các bạn trong buổi hội họp hoặc với người xung quanh.

  Bài Drinking game là gì?

  Những nội dung thử thách của bài drinking game thường khá lầy lội, giúp cho buổi tụ tập trở nên rộn rã tiếng cười, thú vị và có phần gay cấn. Bởi vì bạn không biết được thử thách mà mình sẽ chọn phải là gì, vì vậy nên buổi chơi luôn đầy ắp những điều thú vị và bí mật.

  Chính vì sự lôi cuốn và vui nhộn của bài drinking game mà nhiều bạn trẻ, nhóm bạn hoặc cặp đôi yêu thích và “Săn lùng” những bộ bài drinking game hay nhất, bài drinking game hài hước nhất để giúp buổi tụ họp thêm đáng nhớ. Dưới đây là 5 bộ bài drinking game thú vị nhất dành cho nhóm bạn, cặp đôi

  1. Bộ bài drinking game vui tận óc với 83 lá

  Bùng nổ cuộc vui cùng bộ bài Drinking Game 83 lá dành cho cặp đôi, nhóm bạn bè. Mang đến những điều bất ngờ, hài hước, sốc tận óc và té ngửa là những cung bậc cảm xúc mà bạn sẽ trải qua khi dùng bộ bài này.

  Bộ bài drinking game vui tận óc với 83 lá

  Bộ bài có 83 lá bài khác nhau, mỗi lá bài đều có kèm những nội dung thử thách cực thú vị và hài hước. Luật chơi cực đơn giản, người chơi ngồi vòng tròn và đặt bộ bài ở giữa, từng người chơi lần lượt bốc từng lá bài và làm theo chỉ dẫn.

  Đặc biệt sẽ có những lá bài bắt buộc người chơi phải uống , hoặc thở phào nhẹ nhõm với lá bài drinking game miễn tử.

  • Tất cả cùng nhìn camera, 3 người cười trước thì phải uống
  • Show tin nhắn gần nhất với một người bạn khác giới
  • Avatar Facebook ai nhiều haha nhất thì phạt uống

           👉👉👉👉 Mua sản phẩm tại đây

  2. Bộ bài drinking game “Chuếnh choáng” bất ngờ với các thử thách độc lạ

  Bộ bài Drinking game chếnh choáng là món bửu bối giúp mọi cuộc vui bùng nổ cảm xúc thật sự. Bộ bài drinking game Chếnh choáng gồm 70 lá bài với 64 lá thường và 6 lá đặc biệt được biên soạn và thiết kế với những thử thách vô cùng bất ngờ. Bộ bài này đảm bảo sẽ mang đến những niềm vui chưa từng có ở nhóm bạn hoặc cặp đôi.

  Bộ bài drinking game “Chuếnh choáng”

  Theo một vòng, lần lượt các người chơi sẽ bóc một lá bài và phải thực hiện những thử thách trên lá bài đó hoặc uống. Cẩn thận kẻo bạn sẽ là người “gục” trong men trước bởi sẽ có những thử thách khó nhằn để thực hiện đấy nhé.

  Những lá bài được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và dày dặn, được cán nilon 2 mặt nên không lo bị bài drinking game ướt át trong cuộc vui đâu nhé. Vừa thử thách vừa nói thật như “ai có nhiều người yêu cũ nhất thì uống” hay “người ế lâu nhất uống” sẽ khiến bạn vỡ òa về những bí mật mà bạn chưa được bật mí về những người bạn của mình.

  Lưu ý rằng bộ bài drinking game này dành cho độ tuổi 18+ trở lên nhé.

             👉👉👉👉 Mua sản phẩm tại đây

  3. Bộ bài drinking game “Phê Far”

  Lại thêm một món bửu bối giúp buổi tụ họp thêm vui và màu sắc chính là bộ bài drinking game Phê Far. 50 lá bài sẽ là 50 cú quay xe “khét lẹt” mà bạn không thể ngờ đến. Là dịp để thử thách bạn bè bằng những game thú vị hay cơ hội để được giãi bày những tâm tư thầm kín.

  Bộ bài drinking game “Phê Far”

  Thử thách “ai vừa phải nốc vòng trước thì nốc tiếp đi” sẽ khiến cả đám cười vỡ òa vì độ “nhọ” của nhân vật này. Hãy “chọn ra 2 người phải hôn nhau hoặc uống gấp đôi” sẽ là dịp để tác thành cho một cặp đôi nào đó đang crush nhau mà chưa dám mở lời. Toàn những thử thách thú vị  khiến bạn phải cười nghiêng ngả hoặc say khướt đấy nhé.

  Công nghệ in nano phủ bóng tính xảo, những lá bài Drinking game Phê Far dày dặn với tone màu bắt mắt và ấn tượng sẽ là chất xúc tác tuyệt vời mang đến cho nhóm bạn những trải nghiệm thực sự khó quên.

            👉👉👉👉 Mua sản phẩm tại đây

  4. Bộ bài Drinking Game Truth or Dare 120 lá quậy tưng bừng

  Một hộp bài Drinking Game Truth or Dare 120 lá là 120 thử thách – sự thật giãi bày khác nhau.Điều đặc biệt của bộ bài drinking game này chính là có tới 2 cách chơi, mỗi cách đều có những niềm vui thú vị riêng

  Bộ bài Drinking Game Truth or Dare 120

  Cách 1: Tráo tất cả các lá bài và chơi thông thường với nhau

  Cách 2: chính là chơi theo từng màu của lá bài.

  Theo đó, lá bài màu xanh Dương là thử thách, người bốc được lá bài màu xanh Dương có thể chọn làm thử thách hoặc uống.

  • Lá bài màu vàng là lá may mắn + lá xui. Bốc được lá này sẽ có hình phạt và thưởng được uống hay không phải uống.
  •  Lá màu xanh lá cây là lá đồng đội, ai có cùng câu trả lời thì uống. Lá bài màu tím thì cả nhóm cùng chơi để chọn ra 1 người uống.
  •  Lá màu đỏ thì 1 mình 1 ly, chỉ một mình bạn uống.
  • Lá bài drinking game màu cam là cả nhóm cùng bình chọn 1 người phải uống.

  Với sự sáng tạo này thì có rất nhiều cách để chơi và nhiều sự bất ngờ, “có chơi có chịu”

        👉👉👉👉 Mua sản phẩm tại đây

  5. Bộ bài  Drinking Game “Lói hay Lèm”

  Thêm một gợi ý thú vị về bộ bài Drinking game là bộ bài “Lói hay Lèm” với 2 cách chơi cực lầy lội”

  Bộ bài  Drinking Game “Lói hay Lèm”

  Cách 1: Tất cả ngồi vòng tròn và chơi theo lần lượt, tới lượt bạn thì oẳn tù tì với người đối diện. Nếu bạn thắng bạn được chọn “Truth’’ hoặc “Dare’’. Nếu bạn là người thua phải làm theo chỉ định của người thắng. Nếu như  Chỉ định “Truth’’ thì bạn phải trả lời thật câu hỏi trên lá bài. Ngược lại chỉ định “Dare’’ thì bạn phải làm theo hành động được ghi trên lá bài.

  Đối với cách 2 của bộ bài Drinking Game, tất cả ngồi vòng tròn có thể dùng chai bia hoặc vòng quay trong điện thoại, quay trúng ai thì người đó bốc 1 lá bài và trước khi bốc phải chọn “Truth’’ hoặc “Dare’’ trước để tránh trường hợp thấy khó thì bỏ qua. Nhớ là dám chơi dám chịu nhé.

         👉👉👉👉 Mua sản phẩm tại đây

  Hi vọng 5 bộ bài Drinking game vui trên đây là những gợi ý thú vị cho bạn và bạn bè có những phút giây thư giãn cùng nhau đáng nhớ. Tìm thêm những sản phẩm độc, đáo, thú vị khác tại các bài viết của Code giảm giá nhé.

  Tag:
  # bài drinking game
  # bài drinking game vui
  # bài drinking game lầy lội
  # bài drinking game chơi nhóm bạn