Nước hoa

Top 4 nước hoa nam đến từ thương hiệu nổi tiếng Versace

Bởi Thanh Sang

Versace là một thương hiệu thời trang cao cấp của Ý được biết đến với những thiết kế táo bạo và quyến rũ. Thương hiệu này cũng cung cấp nhiều loại nước hoa dành cho nam giới táo bạo và sang trọng như quần áo và phụ kiện của họ. Nước hoa nam của Versace được biết đến với mùi hương tươi mát, cay nồng và hương gỗ vừa cổ điển vừa hiện đại.

Mục lục

  Nước hoa nam Versace Pour Homme Eau De Toilette

  Nước Hoa Nam Versace Man Eau Fraiche EDT 100ml Eau Fraiche Eau De Toilette

  Versace Pour Homme Eau De Toilette là một loại nước hoa cổ điển, nam tính từ thương hiệu thời trang cao cấp của Ý, Versace. Đó là một mùi hương gỗ tươi mát được biết đến với hương thơm sạch sẽ, sắc nét. Hương thơm mở ra với hương đầu của chanh, cam bergamot và dầu hoa cam, mang đến một khởi đầu tươi sáng và sảng khoái. Hương giữa của lục bình, cây xô thơm và tuyết tùng mang đến cho hương thơm một trái tim gỗ, trong khi hương cuối của đậu tonka, xạ hương và hổ phách hoàn thiện mùi hương với một kết thúc ấm áp và dễ chịu.

  Hương thơm có độ tỏa hương vừa phải và độ lưu hương lâu, phù hợp cho cả những dịp bình thường và trang trọng. Nó là một lựa chọn phổ biến cho những người đàn ông đang tìm kiếm một loại nước hoa vượt thời gian và linh hoạt, thanh lịch và tinh tế. Mùi hương được sử dụng tốt nhất vào ban ngày và hoàn hảo cho những tháng mùa xuân và mùa hè.

  Nhìn chung, Versace Pour Homme Eau De Toilette là một loại nước hoa toàn diện mang đến hương thơm cổ điển, nam tính. Nó là một lựa chọn phổ biến cho những người đàn ông đang tìm kiếm một loại nước hoa sạch sẽ và sắc nét, vượt thời gian và linh hoạt.

  Nước Hoa Nam Versace Eros Flame EDP

  Versace Eros Flame EDP

  Versace Eros Flame EDP là loại nước hoa dành cho nam giới đến từ thương hiệu thời trang cao cấp Versace của Ý. Nó được phân loại là một mùi hương gỗ, cay và được biết đến với hương thơm ấm áp, gợi cảm. Hương thơm nổi bật với hương đầu của hạt tiêu hồng, cam bergamot và chanh, mang đến một khởi đầu tươi mới và say mê. Hương giữa của hoa hồng, phong lữ và vani mang đến hương hoa trái tim, trong khi hương cuối của đậu tonka, hoắc hương và gỗ hổ phách hoàn thiện mùi hương với một kết thúc ấm áp và dễ chịu.

  Mùi hương này được khuyên dùng cho những người đàn ông đang tìm kiếm một loại nước hoa nam tính, táo bạo, tạo nên một tuyên bố. Nó là hoàn hảo cho những dịp đặc biệt, vì nó lâu trôi và có độ bóng vừa phải, làm cho nó nổi bật nhưng không quá mạnh. Nó được mặc tốt nhất trong những tháng lạnh hơn và là một sự bổ sung tuyệt vời cho diện mạo ban đêm.

  Nhìn chung, nước hoa Versace Eros Flame EDP là một loại nước hoa toàn diện mang đến hương thơm ấm áp và gợi cảm. Nó là một lựa chọn phổ biến cho những người đàn ông đang tìm kiếm một loại nước hoa nam tính, táo bạo, tạo nên một tuyên bố và để lại ấn tượng lâu dài.

  Nước Hoa Nam Versace Man Eau Fraiche EDT

  Versace Man Eau Fraiche EDT

  Versace Man Eau Fraiche EDT là một loại nước hoa dành cho nam giới từ thương hiệu thời trang cao cấp của Ý, Versace. Đó là một mùi hương gỗ tươi mát được biết đến với hương thơm sạch sẽ và sắc nét. Hương thơm mở đầu với hương đầu của chanh, cam bergamot, khế (khế) và gỗ hồng sắc, mang đến một khởi đầu tươi sáng và sảng khoái. Hương giữa của cây ngải giấm, cây xô thơm và cây tuyết tùng mang đến cho nước hoa một hương giữa gỗ, trong khi hương cuối của xạ hương, hổ phách và gỗ cây sung dâu hoàn thiện mùi hương với một kết thúc ấm áp và dễ chịu.

  Hương thơm có độ tỏa hương vừa phải và độ lưu hương lâu, phù hợp cho cả những dịp bình thường và trang trọng. Nó là một lựa chọn phổ biến cho những người đàn ông đang tìm kiếm một hương thơm sạch sẽ và sắc nét, hoàn hảo cho những tháng mùa hè. Mùi hương được sử dụng tốt nhất vào ban ngày và hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời, thông thường.

  Nhìn chung, Versace Man Eau Fraiche EDT là một loại nước hoa toàn diện mang đến hương gỗ tươi mát. Nó là một lựa chọn phổ biến cho những người đàn ông đang tìm kiếm một hương thơm sạch sẽ và sắc nét, hoàn hảo cho những tháng mùa hè.

  Nước Hoa Nam Versace Eros Eau De Parfum

  Versace Eros Eau De Parfum

  Nước hoa nam Versace Eros Eau De Parfum là một loại nước hoa dành cho nam giới từ thương hiệu thời trang cao cấp của Ý, Versace. Đó là một mùi hương tươi mát, cay được biết đến với hương thơm đậm đà và nam tính. Hương thơm mở đầu với hương đầu của chanh, bạc hà và táo xanh, mang đến một khởi đầu tươi sáng và sảng khoái. Hương giữa của đậu tonka, vani và ambroxan mang đến cho nước hoa một trái tim ấm áp và gợi cảm, trong khi hương cuối của tuyết tùng Atlas, rêu sồi và cỏ vetiver hoàn thiện mùi hương với hương gỗ và đất.

  Hương thơm có độ tỏa hương vừa phải và độ lưu hương lâu, phù hợp cho cả những dịp bình thường và trang trọng. Nó là một lựa chọn phổ biến cho những người đàn ông đang tìm kiếm một loại nước hoa táo bạo và nam tính, tạo nên một tuyên bố và để lại ấn tượng lâu dài. Mùi hương được sử dụng tốt nhất trong những tháng lạnh hơn và hoàn hảo cho những dịp đi chơi đêm.

  Nhìn chung, Versace Eros Eau De Parfum là một loại nước hoa toàn diện mang đến hương thơm tươi mát, cay nồng. Nó là một lựa chọn phổ biến cho những người đàn ông đang tìm kiếm một loại nước hoa táo bạo và nam tính, tạo nên một tuyên bố và để lại ấn tượng lâu dài.

  Trên đây là 4 nước hoa nam thương hiệu Versace được nhiều người tin dùng có thể bạn sẽ cần trong công việc đời sống hằng ngày. Cảm ơn quý đọc giả đã đọc bài viết này của Codegiamgia.vn chúng tôi.

  Tag: