Chăm sóc xe

TOP 4 dung dịch vệ sinh buồng đốt bảo dưỡng xế yêu tốt nhất thị trường

Bởi Mỹ Duyên

Vệ sinh buồng đốt là một sản phẩm chăm sóc động cơ xe máy quan trọng mà anh, em không thể bỏ qua. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh buồng đốt chất lượng với mức giá hợp lý.

Mục lục

  1. Vì sao nên vệ sinh buồng đốt xe máy?

  Việc động cơ hoạt động liên tục trong khi xe vận hành, đốt cháy xăng trong xi lanh có thể tạo nên các khí độc như CO, HC và muội Carbon do nhiên liệu cháy không sạch. Lượng muối carbon trong xi lanh bám vào xunap cũng như các chi tiết máy, kim phun gây cản trở nhất định trong quá trình xe vận hành.

  dung dịch vệ sinh buồng đốt chất lượng

  Ngoài ra, khi nạp, nén, nổ, xả của động cơ, các hạt muội carbon gây xước xylanh, là nguyên nhân chính khiến cho động cơ xe ỳ ạch, yếu dần cũng như gây nên tiếng ồn lớn khi tăng, giảm tốc độ. Xe chạy không đều và gây tốn nhiều nhiên liệu hơn thông thường.

  Bởi những lý do trên mà việc vệ sinh buồng đốt là cần thiết và phải làm thường xuyên để giúp xe vận hành trơn tru và tiết kiệm nhiên liệu đúng cách.

  2. Các lợi ích khi sử dụng dung dịch vệ sinh buồng đốt thường xuyên

  • Làm sạch các bộ phần như su náp, buồng đốt, miếng kim phun, đường hút khí
  • Không còn tình trạng nhiên liệu cháy không sạch, không thải các khí CO và HC, tiết kiệm nhiên liệu từ 2 đến 5%
  • Công suất động cơ được khôi phục và vận hành tối ưu
  • Khôi phục sự mượt mà trong lúc xe tăng, giảm tốc độ
  • Hạn chế tình trạng cặn bẩn bám vào bugi

  dung dịch vệ sinh buồng đốt chất lượng

  Với những ưu điểm trên, dung dịch vệ sinh buồng đốt là sản phẩm chăm sóc động cơ xe máy mà anh, em không thể bỏ qua. Nếu anh, em đang tìm kiếm các dung dịch vệ sinh buồng đốt chất lượng, dưới đây là 4 sản phẩm được gợi ý đến từ Code giảm giá.

  3. Dung dịch vệ sinh buồng đốt Liqui Moly Carbon Cleaner 4T Additive Shooter

  Dung dịch vệ sinh buồng đốt Liqui Moly 4T Additive Shooter có thể giúp loại bỏ những chất cặn bẩn trong hệ thống dẫn nhiên liệu. Đồng thời hạn chế khói bụi bám ở đầu piston, bugi và trong buồng đốt.

  Dung dịch vệ sinh buồng đốt Liqui Moly Carbon Cleaner 4T Additive Shooter

   Tính năng chính của  của dung dịch vệ sinh buồng đốt Liqui Moly 4T Additive Shooter - Carbon Cleaner là làm sạch buồng đốt của động cơ xe số. Bên cạnh đó, giúp tối ưu hóa động cơ xe số 4 thì và làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu ở ngưỡng tối đa, điều này giúp tiết kiệm xăng và chi phí đi xe máy của bạn.

  Dung dịch vệ sinh buồng đốt Liqui Moly còn bảo vệ và chống ăn mòn bộ chế hòa khí và phun Fi, làm tăng độ tin cậy hoạt động của động cơ. Dung dịch vệ sinh buồng đốt Liqui Moly Carbon Cleaner 4T Additive Shooter chủ yếu vệ sinh sạch các mảng bám trong kim phun, bình xăng con, buồng đốt và piston.

  Chỉ cần đổ vào bình xăng full Dung dịch vệ sinh buồng đốt Liqui Moly Carbon Cleaner 4T Additive Shooter, bạn đã cảm nhận rõ được sự khác biệt của động cơ khi vạn hành.

  Thương hiệu Liqui Moly đã là một cái tên bảo chứng về chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc xe trên thị trường. Chính vì vậy mà anh, em có thể an tâm tuyệt đối khi vệ sinh buồng đốt cùng dung dịch Liqui Moly Carbon Cleaner.

  4. Dung dịch vệ sinh buồng đốt kim phun SENFINECO 9986/9997

  Dung dịch vệ sinh buồng đốt kim phun SENFINECO 9986/9997 là một gợi ý thú vị khi anh, em đang tìm kiếm sản phẩm chuyên vệ sinh buồng đốt cũng như kim phun, có những chức năng chính như:

  • Làm tan, xóa sạch đi các cặn bẩn và muối carbon, chỉ tích tụ trong bình nhiên liệu.
  • Loại bỏ cặn chì, cặn sunfat tích tụ ở đầu kim phun, giúp giảm sự tắc nghẽn nhiên liệu tại kim phun
  • Giảm bớt sự hình thành của cặn Carbon trong buồn đốt, giúp động cơ vận hành trơn tru.
  • Khôi phục lại công suất ban đầu của động cơ và giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.

  Dung dịch vệ sinh buồng đốt kim phun SENFINECO 9986/9997

  Cách sử dụng dung dịch vệ sinh buồng đốt SENFINECO:

  • Pha một lon phụ gia vào với khoảng từ 30 – 50 lit xăng trong bình và đi xe bình thường.
  • Khi đã đi hết bình xăng chứa dung dịch vệ sinh buồng đốt thì đổ tiếp nhiên liệu mới và sử dụng sau khoảng 5000 – 8000 để hiệu suất động cơ được đảm bảo nhất

  Dung dịch vệ sinh buồng đốt SENFINECO có gây hại gì đến với động cơ trong lúc vận hành động cơ không là câu hỏi của nhiều anh, em khi tìm hiểu. Theo đó điểm đặc biệt của sản phẩm dung dịch vệ sinh buồng đốt SENFINECO 9986/9997 không tạo nên những phản ứng hóa học hay ăn mòn các chi tiết động cơ. Vì vậy, anh em hoàn toàn an tâm khi sử dụng để chăm sóc động cơ xế yêu của mình

  5. Dung dịch vệ sinh buồng đốt ICHINEN NX5000

  Nếu như trước đây muốn vệ sinh buồng đốt sẽ cần phải tháo toàn bộ động cơ và xử lý làm sạch riêng biệt các bộ phận. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu, vệ sinh buồng đốt mà không phải tháo máy, dung dịch vệ sinh NX5000 có khả năng làm sạch đến 95% các mảng bám, cặn carbon.

  Dung dịch vệ sinh buồng đốt ICHINEN NX5000

  • Làm sạch xu nap, piston, bugi cũng như muội carbon trong buồng đốt
  • Tăng độ bền bỉ của động cơ, góp phần giúp cho quá trình tăng – giảm tốc độ trở nên mượt mà hơn
  • Tối ưu mức tiêu thụ nhiên liệu cũng như tiết kiệm thời gian sửa chữa và chi phí

  Đặc biệt, dung dịch hoàn toàn an toàn cho môi trường và người sử dụng, không gây các phản ứng có hại nào khi vệ sinh buồng đốt

  Dung dịch vệ sinh buồng đốt ICHINEN NX5000 đến từ Nhật Bản có cách sử dụng khá đơn giản và tiện lợi: 

  • Bước 1: Tháo Bugi và tiến hành kiểm tra máy.
  • Bước 2: Đưa trực tiếp dung dịch vệ sinh buồng đốt NX5000 vào buồng đốt cho đến khi dung dịch trào ra thì dừng lại, ngâm dung dịch từ 20 đến 40 phút.
  • Bước 3: Dùng khăn che lỗ bgi để muội carbon không bị đẩy ra ngoài.
  • Bước 5: Lắp bugi lại cho động cơ
  • Bước 6: Nổ máy, lên ga để muội carbon còn sót lại được đẩy ra ngoài bằng khói trắng

  6. Dung Dịch Vệ Sinh Buồng Đốt, Kim phun Yamaha Carbon Cleaner

  Dung dịch vệ sinh buồng đốt, kim phun Yamaha Carbon Cleaner là hợp chất dùng để tẩy muội carbon trong buồng đốt, bugi, vòi phun và một số chi tiết làm sách khách.

  Dung Dịch Vệ Sinh Buồng Đốt, Kim phun Yamaha Carbon Cleaner

  Dung dịch này làm sạch buồng đốt thông qua đường nhiên liệu và trong suốt quá trình đốt cháy sẽ làm bong lớp muội carbon bám trên các chi tiết và thoát ra theo đường xu náp xả ra ngoài

  Ngoài ra, Dung dịch vệ sinh buồng đốt, kim phun Yamaha Carbon Cleaner còn có thể sử dụng để vệ sinh buồng đốt cho mọi loại xe

  Dung dịch này được cung cấp và phân phối bởi Yamaha Việt Nam, vì vậy anh, em hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như chất liệu của chai vệ sinh buồng đốt này.

  Dung dịch vệ sinh buồng đốt, kim phun Yamaha Carbon Cleaner  có dung tích 75ml tương thích với bình xăng 5 lít, đổ 1 chai vào bình chứa xăng và đổ đầy xăng, nên dùng sau 3000km vận hành để luôn giữ sạch động cơ.

  Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho anh, em những thông tin bổ ích khi tìm chọn một sản phẩm vệ sinh buồng đốt chất lượng. 

   

  Tag:
  # dung dịch vệ sinh buồng đốt
  # dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy
  # vệ sinh buồng đốt
  # chăm sóc xe
  # chăm sóc động cơ xe