Thú cưng

Top 3 bọt tắm khô dưỡng lông có độ an toàn và đáng tin cậy cho boss và sen

Bởi Lê Quang Dũng

Những thú cưng lười tắm, sợ nước và những người chủ bận rộn không có nhiều thời gian để chăm sóc thì bọt tắm khô cho chó mèo là giải pháp tối ưu mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn cho cả boss và sen.

Mục lục

  1. Bọt tắm khô dưỡng lông cho thú cưng - Waterless Bubble Shampoo

  Bọt tắm khô cho thú cưng là giải pháp mang tính đột phá cho thú cưng, đặc biệt là những thú cưng lười tắm, sợ nước và những người chủ bận rộn không có nhiều thời gian để chăm sóc và đưa thú cưng đi spa. Bọt tắm khô dưỡng lông làm sạch nhanh cho thú cưng chỉ với 5 phút và thao tác cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, Waterless Bubble Shampoo có xuất xứ từ Hàn Quốc với dung tích là 130ml.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  2. Bọt Tắm Khô 70 Present Thảo Dược

  Bọt Tắm Khô 70 Present có dung tích 200ml. Bọt tắm khô có thảo dược giúp không gây kích ứng và siêu nhẹ dịu, vì thành phần chủ yếu là thảo dược, thực vật nên khá an toàn với thú cưng. Chiết xuất từ thực vật, có tác dụng hút ẩm, dầu thừa, bã nhờn, chống ngứa cho thú cưng.

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  3. BỌT TẮM KHÔ BORAMMY TINH CHẤT DẦU DỪA

  Bọt tắm khô borammy 400ml có thể dùng làm sạch cho boss hàng ngày. Chiết xuất từ ​​thành phần thực vật , không làm tổn thương vật nuôi, không cần rửa lại, chỉ cần lau sạch, tiện lợi và nhanh chóng

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

   

  Tóm lại, bọt tắm khô mang đến sự tiện lợi, an toàn. Đồng thời khi sử dụng, các người chủ cần bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường hoặc nhiệt độ thấp, tránh ánh sáng. Và đặc biệt giữ sản phẩm này xa tầm tay trẻ em.

  Tag:
  # magiamgia
  # bọt tắm khô
  # bọt tắm
  # code giảm giá
  # bọt tắm khô shopee
  # tắm khô
  # bọt tắm khô chó
  # bọt tắm khô mèo