Thú cưng

Top 3 balo cho mèo giá rẻ đang hot bạn nên mua để mang thú cưng đi du lịch

Bởi Lê Quang Dũng

Balo cho mèo là thứ vật dụng thiết yếu và tiện lợi cho những lúc di chuyển, đi chơi hoặc đi xa nhà cùng với chú mèo. Khi sử dụng balo đựng mèo, bạn sẽ dễ dàng quản lý và chăm sóc cho mèo của bạn hơn. Đồng thời balo cũng giữ ấm, bảo vệ cho chú mèo khỏi những thứ nguy hiểm khi đi ra khỏi nhà.

Mục lục

  Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chức năng, thiết kế khác nhau, hãy cùng xem bài viết để tìm ra loại balo cho mèo giá rẻ nào phù hợp nhất cho chú mèo của bạn nhé.

  1. Balo bọ rùa đeo vai cho thú cưng

  Balo trong suốt hình con bọ cho thú cưng được làm bằng vật liệu nhựa ABS, chất lượng cao, không thấm nước và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Với thiết kế hình con bọ, balo bọ rùa cho mèo cực kì thời trang cho người chủ lẫn bé mèo khi đi chơi. Dây đeo vai thoải mái, thiết kế có đai ngực, vì vậy người đeo sẽ cảm thấy thoải mái khi vận chuyển thú cưng.

  👉👉👉 Mua balo bọ rùa tại đây 👈👈👈

  2. Balo phi hành gia cho mèo

  Balo phi hành gia có thiết kế thông minh, thông thoáng giúp cho chú mèo của bạn thoải mái và an toàn khi di chuyển. Lỗ thông gió sẽ có mặt khắp nơi trên bề mặt của balo. Cửa sổ vừa đủ để thú cưng có thể quan sát xung quanh từ phía trong balo. Balo phi hành gia cho mèo là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chủ thích màu sắc dễ thương.

  👉👉👉 Mua balo phi hành gia tại đây 👈👈👈

  3. Balo vuông trong suốt cho mèo lớn

  Chất liệu vải sáng màu không thấm nước, các lỗ phía ở hai bên được thiết kế thông gió cho thú cưng thoải mái và dễ thở. Đặc biệt, đối với balo vuông cho mèo có kích cỡ rất lớn. Có sức chứa 1 chú mèo có cân nặng lên tới 10kg. Phần mặt trước trong suốt được lộ ra hoàn toàn giúp chú mèo có góc nhìn siêu rộng.

  👉👉👉 Mua balo vuông trong suốt cho mèo tại đây 👈👈👈

  Tag:
  # magiamgia
  # ma giam gia
  # code giam gia
  # balo meo
  # balomeo
  # balo trong suot cho meo