Tài chính

TINVAY là gì? Cách đăng ký vay tiền TINVAY nhanh nhất với lãi suất ưu đãi.

Bởi Mỹ Duyên

TINVAY là một app cho vay tiền online được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn với mức lãi suất hấp dẫn, thời hạn giải ngân nhanh chóng cùng thủ tục đơn giản. Cùng Code giảm giá tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền tại TINVAY nhé!

Mục lục

    1. TINVAY là gì?

    TINVAY được biết đến là một trong những app cho vay tiền Online phổ biến nhất và uy tín được nhiều người lựa chọn để giải quyết những khó khăn về tài chính hiện nay.

    TINVAY là trung gian kết nối giữa người có nhu cầu vay tiền với các ngân hàng tín dụng uy tín. Hiện nay, TINVAY đang kết nối với các ngân hàng lớn như TP Bank, SeaBank, VPBank,…

    Theo đó, TINVAY chấp thuận cho người dùng được vay tiền với hạn mức từ 10 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Vì vậy mà đối tượng vay của TINVAY đa dạng và nhiều hơn so với các app cho vay với hạn mức thấp.

    vay tiền nhanh chóng tại TINVAY

    Với hình thức vay tiền Online không cần thế chấp, ứng dụng vay tiền TINVAY giúp cho khách hàng tiếp cận được với nguồn tiền một cách nhanh chóng với lãi suất thấp. Thời gian cho vay từ 3 đến 36 tháng với mức lãi suất là 1,67%/ tháng. Ngoài ra, tùy theo lãi suất thay đổi, áp dụng tại thời điểm vay mà sẽ có những biến đổi. Tuy nhiên, lãi suất cho vay của TINVAY hiện đang cạnh tranh nhất trên thị trường tín dụng hiện nay.

    Đặc biệt, áp dụng lãi suất 0% dành cho lần vay đầu tiên của mọi khách hàng.

    2. Có nên vay tiền của TINVAY hay không?

    Sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra khi chọn app vay tiền online nói chung và TINVAY nói riêng. Với hình thức cho vay online trực tuyến nên không tránh khỏi việc người dùng lo lắng cũng như nghi ngờ sự độ uy tín của app TINVAY. TINVAY có lừa đảo không là một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

    TINVAY là một đơn vị cho vay tín dụng được phát triển bởi CIC DATA. Đây là một trong những đơn vị cấp điểm tín dụng và giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn tới hơn 30 ngân hàng khác nhau như TPBank, VPBank, SeaBank,… Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi vay tiền tại TINVAY.

    hướng dẫn vay tiền tại TINVAY

    Ngoài ra, quy trình làm việc của TINVAY rất rõ ràng và minh bạch. Theo đó, khi tiếp nhận hồ sơ yêu cầu vay vốn của khách hàng, TINVAY sẽ tìm kiếm nguồn vay phù hợp với tỉ lệ đồng ý cao nhất. Nhân viên tư vấn cũng sẽ gọi điện thoại trực tiếp xác nhận, hướng dẫn ký hợp đồng online và tiến hành giải ngân.

    Bạn có thể truy cập trực tiếp đến Website tinvay.vn để tìm hiểu đầy đủ thông tin về tổ chức này, đơn vị liên kết, khoản vay, cách thức cho vay. Mọi thông tin bạn cần tìm hiểu được có thể được hiển thị đầy đủ trên website.

    Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị chủ quản TINVAY nếu có bất kỳ thắc mắc nào thông qua địa chỉ CIC DATA, tầng 7, HITC Building, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

    3. Ưu điểm của App vay tiền online TINVAY

    App cho vay tiền online TINVAY có những ưu điểm như:

    • Ứng dụng phần mềm FINTECH nên TINVAY có quy trình thủ tục cho vay và giải ngân nhanh chóng hàng đầu.
    • Lãi suất cho vay khá thấp, chỉ từ 1,67%/tháng, sẽ có những điều chỉnh theo lãi suất hiện tại và ưu đãi vay 0% cho lần vay đầu
    • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 3 đến 36 tháng
    •  Hạn mức cho vay cao từ 10 đến 90 triệu đồng

    3. Hướng dẫn vay tiền TINVAY nhanh và chính xác nhất

    Để vay tiền từ App tín dụng TINVAY nhanh chóng và chính xác nhất, bạn cần nằm được hình thức mà TINVAY đang áp dụng. Đầu tiên, TINVAY sẽ nhận các đăng ký vay tín dụng của khách hàng gửi về, phân tích được độ tín nhiệm và tìm kiếm khoản vay có khả năng phê duyệt trong các mạng lưới tổ chức tài chính, ngân hàng đang liên kết.

    Trong đó với các thủ tục vay tối thiểu thì khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính từ các tổ chức hàng đầu, với thời gian giải ngân nhanh chóng không quá 48 tiếng kể từ khi gửi thủ tục đăng ký vay.

    Các bước tiến hành vay tiền từ TINVAY

    Bước 1: Truy cập ngay vào link bên dưới: 

    Đăng ký tại đây

    hướng dẫn vay tiền tinvay

    Bước 2: Ngay tại màn hình chính, bạn sẽ thấy form đăng ký vay của TINVAY. Tiếp theo, bạn kéo chọn vào số tiền muốn vay và điền số điện thoại và số CMND/ CCCD.

    hướng dẫn vay tiền tại TINVAY

    Bước 3: Điện thoại bạn sẽ nhận được mã xác nhận được gửi từ hệ thống, nhập mã xác nhận và bấm chọn vào bước tiếp theo.

    Bước 4: Nhập thông tin đầy đủ, bổ sung ngày tháng năm sinh, địa chỉ, tỉnh thành, quận huyện sinh sống, giới tính,…

    Bước 5: Hệ thống của TINVAY tiếp nhận thông tin đăng ký vay của bạn. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ đưa ra thông báo về thông tin gói vay, lãi suất, thời hạn vay phù hợp với bạn.

    Bước 6: Hồ sơ của bạn được tiếp nhận và đánh giá. Sau đó, nhân viên của TINVAY sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và tiến hành ký hợp đồng điện tử. Sau khoảng 2 – 3 ngày, tiền vay sẽ về đến tài khoản ngân hàng của bạn.

    Nhì chung, thủ tục vay tiền từ TINVAY khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần nhập đúng thông tin cá nhân và chọn gói vay cùng mức lãi suất phù hợp. Hồ sơ của bạn đã được TINVAY nhận và đưa vào quá trình đánh giá, xét duyệt.

    Thời gian giải ngân sau khi hồ sơ vay được duyệt cũng nhanh chóng, chỉ từ 2 đến 3 ngày sau khi bạn đăng ký.

    4. Những ai vay được tiền tại TINVAY

    Bất kỳ ai cũng đều có thể vay tiền tại TINVAY nếu đáp ứng đủ được các điều kiện sau đây

    •   Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 16 đến 85 tuổi
    •   Đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
    •   Có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực cho đến thời điểm vay
    •  Có số tài khoản ngân hàng chính chủ
    •   Thỏa mãn thêm một số yêu cầu riêng của ngân hàng cho vay.

    Trong trường hợp khách hàng vay sử dụng thông tin giả mạo hay số điện thoại sử dụng và số điện thoại đăng ký vay khác nhau đều là những yếu tố khiến yêu cầu vay vốn của bạn bị TINVAY từ chối.

    Hi vọng qua bài viết trên đã cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về TINVAY cũng như cách vay tiền từ TINVAY chính xác và nhanh chóng nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ Hotline TINVAY 247 108 1688 để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn thành công.

    Tag:
    # tinvay
    # vaytientinvay
    # tinvayluadaokhong
    # có nên vay tiền tinvay