Đồ điện tử

Thẻ Nhớ Micro SDXC khác với loại thông thường như thế nào ?

Bởi Lê Quang Dũng

Hiện nay, thẻ nhớ micro có các tiêu chuẩn như: microSD, microSDHC, microSDXC và microSDUC. Cùng tham khảo xem thẻ nhớ Micro SDXC có công dụng như thế nào so với những loại khác nhé.

Mục lục

  Sự khác biệt chính giữa các tiêu chuẩn SD là dung lượng bộ nhớ. Nếu bạn quay video 4K, thì rất có thể bạn cần dùng thẻ SDXC vì thẻ này có dung lượng tối đa là 2 TB. Với dung lượng lớn sẽ giúp bạn có hiệu suất quay video tối ưu.

  SDXC sử dụng hệ thống tệp exFAT để hỗ trợ các tệp lớn mà bạn có thể tạo ra khi quay video ở tốc độ bit cao bằng những máy ảnh cho ra hình ảnh có độ phân giải cao.

  Thẻ nhớ MicroSDXC có tốc độ ghi cực nhanh cho phép chụp hình và quay Video Full HD, 4k dành cho điện thoại thông minh Android, máy ảnh MIL, hoặc GoPro. Ngoài ra, Thẻ nhớ MicroSDXC có khả năng chống sốc, chống nhiệt độ cao, chống thấm và chống tia X để bạn có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu mà không phải lo lắng về độ bền của thẻ nhớ.

  Với một người dùng bình thường, thẻ 32 GB hoặc 64 GB đã là quá đủ. Nhưng hãy tham khảo thêm những sản phẩm dưới đây nếu bạn có nhu cầu lớn hơn với tiêu chí thẻ nhớ microSD giá rẻ

  1. Thẻ Nhớ Micro SDXC Samsung Evo Plus 130MB/s 64GB

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  2. Thẻ Nhớ Micro SDXC Samsung Evo Plus U3 130MB/s 128GB

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  3. Thẻ Nhớ Micro SDXC Samsung Evo Plus U3 130MB/s 256GB

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

  4. Thẻ Nhớ Micro SDXC Samsung Evo Plus U3 130MB/s 512GB

  👉 Mua sản phẩm tại đây 👈

   

  Thẻ nhớ microSD Samsung với tốc độ đọc tối đa lên tới 130MB/s có thể sao chép các file hình ảnh, video Full HD (hay thậm chí là 4K UHD) với tốc độ “không thể tin được”. Đặc biệt, thẻ nhớ Samsung tương thích tốt với nhiều thiết bị khác nhau.

  Tag:
  # thẻ nhớ SD
  # thẻ nhớ microSD
  # thẻ samsung
  # thẻ nhớ 512gb
  # mã giảm giá
  # code giảm giá
  # thẻ nhớ quay phim 4k