Crypto

Monad Labs đã hoàn thành việc gọi vốn trị giá 225 triệu USD dưới sự dẫn đầu của Paradigm một cách thành công

Bởi Thanh Sang

Monad Labs, nhóm phát triển blockchain layer 1 Monad, vừa hoàn thành vòng gọi vốn trị giá 225 triệu USD, với sự dẫn đầu của Paradigm.

Mục lục

  Monad Labs, nhóm phát triển đằng sau blockchain layer 1 Monad, vừa hoàn thành một vòng gọi vốn thành công trị giá 225 triệu USD, do Paradigm dẫn đầu.

  Vào đêm ngày 9 tháng 4 năm 2024, X, người phát ngôn cho Monad, chính thức thông báo rằng Monad Labs đã hoàn thành một vòng gọi vốn trị giá 225 triệu USD.

  Ngoài Paradigm, các quỹ đầu tư khác tham gia trong vòng gọi vốn này của Monad bao gồm Electric Capital, Castle Island Ventures, Greenoaks, eGirl Capital, Amber Group, Animoca Ventures, Archetype, Bankless Ventures, Big Brain Holdings, Coinbase Ventures, và CoinFund.

  Các nhà đầu tư của Monad bao gồm một sự kết hợp giữa các công ty đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư thiên thần. Monad hoạt động như một blockchain layer-1 sử dụng Proof-of-Stake làm cơ chế đồng thuận và tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM).

  Monad nhằm mục tiêu đạt được khả năng xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây thông qua công nghệ thực thi song song. Tuy nhiên, yêu cầu phần cứng cao hơn so với Ethereum có thể đối mặt với thách thức cho các nút kiểm tra của dự án.

  Được thành lập bởi các cựu thành viên của Jump Trading, một công ty đầu tư nổi tiếng trên Wall Street và Jump Crypto, Monad trước đó đã huy động được 19 triệu USD trong vòng gọi vốn seed vào tháng 2 năm 2023, với sự tham gia của Dragonfly Capital và một số nhà đầu tư thiên thần uy tín.

  Tag:
  # Monad Labs