Khuyến mãi

Y19 - móng tay giả- nail thiết kế cao cấp
lazada.vn

Y19 - móng tay giả- nail thiết kế cao cấp

170.000

170.000

Thông tin sản phẩm

Những lý do nên sử dụng Y19 - Móng tay giả nail thiết kế cao cấp

Bạn đang bận rộn với công việc, không có thời gian đến tiệm làm móng tay nhưng vẫn muốn sở hữu bộ móng xinh lung linh và cực chất? Đừng lo, sản phẩm Y19 - Móng tay giả nail thiết kế cao cấp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Với giá chỉ từ 100k đến 150k tùy theo mẫu, bạn sẽ được sở hữu ngay bộ móng tay giả gồm 24 móng đủ size to nhỏ kèm keo. Đây là một giải pháp cực kỳ tiện dụng cho những ai bận rộn và sợ tốn kém khi đến tiệm làm móng. Chỉ với 5 phút, bạn sẽ có ngay bộ móng xuất sắc và đầy sắc màu.

Sản phẩm Y19 - Móng tay giả nail thiết kế cao cấp cực kỳ đa dạng về mẫu mã, bạn có thể thay đổi mẫu mã tùy thích, mỗi tuần một bộ để tạo sự mới mẻ và thu hút. Cách sử dụng cũng rất đơn giản chỉ cần làm sạch móng, ướm móng giả cho vừa tay sau đó bôi keo lên và dán vào móng (giữ chặt 15 giây). Sau đó cắt dũa lại form móng theo ý thích.

Bên cạnh đó, sản phẩm Y19 - Móng tay giả nail thiết kế cao cấp còn rất thuận tiện trong việc sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tháo rời bộ móng tay giả bằng cách ngâm tay vào nước ấm khoảng 10 phút.

Đặc biệt, các chị em có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm vì Y19 - Móng tay giả nail thiết kế cao cấp là sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho móng tay và không gây kích ứng da.

Qua đó nếu bạn muốn thử nghiệm kiểu dáng móng tay mới hoặc không muốn bỏ ra quá nhiều thời gian và tiền bạc khi đến tiệm làm móng, hãy nhanh tay đặt hàng ngay Y19 - Móng tay giả nail thiết kế cao cấp, sản phẩm đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn.

#Y19 #móngtaygiả #nailthiếtkếcao cấp #giátrị100k-150k #tiệndụng #thayđổi #mẫumã #inboxđặthàng #dễdàngsửdụng #luônđẹpchocảtuần #làmtùyýthích #tháođơntiệnlợi #làmmẫutheoyêucầu