Khuyến mãi

[XUYÊN TÂM LIÊN] Viên uống thảo mộc Xuyên Tâm Liên hỗ trợ phòng ngừa các vấn đề về hô hấp do vi khuẩn virut gây ra
lazada.vn

[XUYÊN TÂM LIÊN] Viên uống thảo mộc Xuyên Tâm Liên hỗ trợ phòng ngừa các vấn đề về hô hấp do vi khuẩn virut gây ra

96.000

175.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng vì vi khuẩn và virus đang lan rộng và bạn cảm thấy cần phải bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình? Hãy để [XUYÊN TÂM LIÊN] Viên uống thảo mộc giúp bạn!

Sản phẩm [XUYÊN TÂM LIÊN] Viên uống thảo mộc được sản xuất từ các thành phần tự nhiên với chiết xuất từ cây xuyên tâm liên, nấm linh xanh, cao bướm bạc, cao cam thảo, trà xanh, đông trùng hạ thảo, cao húng chanh, la bưởi, cao kim ngân hoa, chiết xuất gừng và thymomodulin. Tất cả các thành phần đều là các thảo dược tự nhiên có tác dụng giúp hỗ trợ hệ thống hô hấp và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Với công dụng giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng ho, sốt, đau rát họng, nhiều đờm, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản, phổi, viêm amidan, sản phẩm còn giúp ngăn ngừa các vấn đề về hệ thống hô hấp do vi khuẩn, virus gây ra. Đặc biệt, sản phẩm có thể tăng cường sức đề kháng tổng thể và giúp bạn và gia đình bạn thoải mái và yên tâm hơn trong mùa dịch.

Sản phẩm có thể sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần uống trước khi ăn 30 phút hoặc là sau khi ăn khoảng 1h. Liều lượng của sản phẩm là uống 1 viên/lần, ngày 2 lần. Toàn bộ quy trình sản xuất và bảo quản đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh tuyệt đối.

Sản phẩm có hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất và bạn có thể bảo quản nơi khô thoáng tránh ánh sáng trực tiếp, vặn nắp kín sau khi sử dụng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy sắm ngay cho mình và gia đình một hộp sản phẩm [XUYÊN TÂM LIÊN] Viên uống thảo mộc để giữ gìn sức khỏe trước ánh mắt của dịch bệnh!

#Phytocine #CaoXuyenTamLien #XuyenTamLien #ViênUốngXuyenTamLien #HỗTrợPhòngNgừaHôHấp #ViKhuẩn #Virut #SứcĐềKhángCơThể #COVID19 #Corona #HỗTrợGiảmTriệuChứngHoSốt #ĐauRátHọng #NhiềuĐờm #KhảnTiếng #ViêmHọng #ViêmPhếQuản #ViêmAmidan #ThảoMộc #SứcKhỏe #BảoVệSứcKhỏe #HướngDẫnSửDụng #BaoQuảnSảnPhẩm #ĐôngTrùngHạThảo #NấmLinhXanh #Thymomodulin