Khuyến mãi

[XUYÊN TÂM LIÊN] Phytocine tinh chiết từ Xuyên Tâm Liên
lazada.vn

[XUYÊN TÂM LIÊN] Phytocine tinh chiết từ Xuyên Tâm Liên

517.860

650.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp phải các triệu chứng ho, sốt, đau rát họng, nhiều đờm và khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản, phổi hay viêm amidan? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên để giúp hỗ trợ sức khỏe hô hấp của mình? Hãy thử [XUYÊN TÂM LIÊN] Phytocine tinh chiết từ Xuyên Tâm Liên - một sản phẩm được làm từ những thành phần tự nhiên và đã được kiểm chứng là có tác dụng giúp giảm các triệu chứng ho sốt, đau rát họng, nhiều đờm và khản tiếng.

Với công thức đặc biệt, [XUYÊN TÂM LIÊN] Phytocine tinh chiết từ Xuyên Tâm Liên chứa đựng những thành phần quý giá như cao xuyên tâm liên, bột gừng gió, cao thanh ngâm, tỏi và mật ong tinh chế. Mỗi viên nang cứng chứa 250mg cao xuyên tâm liên, một loại thảo dược rất phổ biến ở Châu Á với tính năng giúp hỗ trợ sức khỏe hô hấp và tăng cường sức đề kháng. Bột gừng gió cũng giúp giảm các triệu chứng ho và đầy hơi trong thực quản, đồng thời cải thiện tiêu hóa. Cao thanh ngâm rất hữu hiệu trong việc làm giảm đau rát họng. Tỏi và mật ong tinh chế giúp tăng cường sức đề kháng và chống lại các bệnh nhiễm trùng.

[XUYÊN TÂM LIÊN] Phytocine tinh chiết từ Xuyên Tâm Liên tác dụng giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng ho sốt, đau rát họng, nhiều đờm và khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản, phổi hay viêm amidan. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm tuyệt vời giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể về hô hấp, giúp bạn tự tin hơn khi tiếp xúc với môi trường có nhiều bệnh tật, đặc biệt là trong mùa dịch.

Sản phẩm này có thể sử dụng cho cả trẻ em và người lớn. Liều lượng được chỉ định là uống 1 hoặc 2 viên nang cứng mỗi lần tùy theo độ tuổi và mức độ triệu chứng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn khoảng 1 giờ.

Với hạn sử dụng lên đến 36 tháng, [XUYÊN TÂM LIÊN] Phytocine tinh chiết từ Xuyên Tâm Liên là một sản phẩm thực sự đáng tin cậy để giúp hỗ trợ sức khỏe hô hấp của bạn. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp. Vui lòng vặn chặt nắp sau khi sử dụng.

Hãy đặt hàng và trải nghiệm sự khác biệt với [XUYÊN TÂM LIÊN] Phytocine tinh chiết từ Xuyên Tâm Liên ngay hôm nay để tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và tự tin hơn!

#XuyênTâmLiên #Phytocine #TinhChiết #HỗTrợHôHấp #GiảmTriệuChứngHoSốt #ViêmHọng #ViêmPhếQuản #ViêmAmidan #SứcĐềKhángCơThể #BảoVệSứcKhỏe