Khuyến mãi

Xuyên tâm liên (gói 1kg) - TMC146
lazada.vn

Xuyên tâm liên (gói 1kg) - TMC146

179.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Xuyên Tâm Liên - TMC146 là một loại cây thuốc được sử dụng trong y học cổ truyền từ hàng trăm năm trước đây với nhiều tác dụng đáng kinh ngạc. Với một gói 1kg của sản phẩm, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài, chữa trị nhiều loại bệnh, giảm đau, giảm khó chịu và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Đây là một loại cây thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, điều trị nhiều loại bệnh viêm nhiễm. Xuyên Tâm Liên - TMC146 là một giải pháp hiệu quả cho các bệnh đường hô hấp như viêm phổi, viêm họng và viêm phế quản. Nó cũng có thể giúp tăng cường hệ tiêu hoá, giảm viêm ruột cấp, viêm dạ dày cấp, đau bụng và đi ngoài. Ngoài ra, Xuyên Tâm Liên - TMC146 còn có thể làm giảm viêm nhiễm cấp hệ bài tiết, giữa đó có sự giảm viêm thận cấp, viêm tiết niệu và viêm bàng quang.

Bạn có thể tin tưởng sử dụng Xuyên Tâm Liên - TMC146 cho bệnh gan cấp, vàng da, viêm gan B. Nếu bị rắn độc cắn, đắp Xuyên Tâm Liên - TMC146 ngoài cơ thể để điều trị, cũng như điều trị mọn nhọt và viêm nhiễm.

Ngoài các tác dụng trên, Xuyên Tâm Liên - TMC146 cũng có tác dụng giảm đau và giảm khó chịu, khiến cho nó trở thành một trong những giải pháp phù hợp cho những người bị bệnh tật, đang phục hồi sức khỏe hoặc cần cải thiện tình trạng sức khỏe.

Tuy nhiên, khi sử dụng Xuyên Tâm Liên - TMC146, bạn cần thận trọng khi uống nó với các loại thuốc chống cao huyết áp, thuốc ức chế miễn dịch (giảm miễn dịch) và thuốc chống đông máu. Nếu bạn đang mang thai, bạn không nên sử dụng Xuyên Tâm Liên - TMC146, vì có thể gây sảy thai. Người tỳ vị hư hàn cũng không nên sử dụng sản phẩm này.

Việc dùng Xuyên Tâm Liên - TMC146 làm chậm quá trình đông máu, do đó, bạn không nên sử dụng sản phẩm trong quá trình phẫu thuật, hoặc khi bạn đang chảy máu. Xuyên Tâm Liên - TMC146 có thể làm giảm huyết áp, do đó, nếu bạn bị huyết áp thấp, bạn cần phải sử dụng sản phẩm này với thận trọng.

Xuyên Tâm Liên - TMC146 có xuất xứ từ Việt Nam và có thời hạn sử dụng là 12 tháng. Sản phẩm rất an toàn và hiệu quả, được chứng minh bằng kinh nghiệm dân gian và các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp trong lĩnh vực y học cổ truyền. Bạn có thể yên tâm sử dụng Xuyên Tâm Liên - TMC146 để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

Mua Xuyên Tâm Liên - TMC146 ngay hôm nay, để tận hưởng tác dụng đáng kinh ngạc của sản phẩm này và trở thành một người khỏe mạnh hơn!

#XuyênTâmLiên #YHọcCổTruyền #ĐiềuTrịViêmNhiễm #ThanhNhiệt #GiảiĐộc #ViêmHệTiêuHóa #ViêmHệBàiTiết #ĐiềuTrịRắnĐộcCắn #MỡnNhọt #LưuÝSửDụng #PhòngNgừaSảyThai #ThậnTrọngKhiSửDụngThuốc #HàngViệtNam #HạnSửDụng12Tháng #TMC146