Khuyến mãi

Xuyên tâm liên (gói 1kg) - TD146
lazada.vn

Xuyên tâm liên (gói 1kg) - TD146

143.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thuốc có đặc tính thanh nhiệt, giải độc và điều trị các bệnh viêm nhiễm? Nếu vậy, sản phẩm Xuyên Tâm Liên TD146 chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thành phần làm từ cây Xuyên Tâm Liên trong y học cổ truyền, sản phẩm này đã được sử dụng trong hàng nghìn năm để điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ thống bài tiết, gan và các bệnh viêm nhiễm khác.

Theo kinh nghiệm dân gian, Xuyên Tâm Liên TD146 có tác dụng giảm viêm, tiêu sương, giải độc, thanh nhiệt và tăng cường sức đề kháng trong cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm này còn được sử dụng để điều trị rắn độc cắn, mọn nhọt và viêm nhiễm. Với một gói 1kg, sản phẩm này đủ cho bạn dùng trong thời gian dài và đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu.

Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm Xuyên Tâm Liên TD146, bạn cần cẩn trọng với một số loại thuốc như thuốc điều trị cao huyết áp, thuốc ức chế miễn dịch và thuốc chống đông máu. Đồng thời, sản phẩm cũng không nên dùng cho phụ nữ mang thai, người bị tỳ vị hư hàn hoặc người huyết áp thấp.

Với những công dụng tuyệt vời của Xuyên Tâm Liên TD146, sản phẩm này chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình. Hãy đặt mua ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt và đón nhận một cơ thể khỏe mạnh hơn!

#XuyênTâmLiên #ĐiềuTrịViêmNhiễm #ThanhNhiệtGiảiĐộc #DânGianKinhNghiệm #CẩnTrọngSửDụng #TrẻEmDưới1Tháng #KhôngDùngMangThai #HuyếtÁpThấpCẩnTrọng #ĐiềuTrịRắnĐộcCắn #XuyênTâmLiên1kg #TD146