Khuyến mãi

Xuyên tâm liên (gói 1kg) - OLF146
lazada.vn

Xuyên tâm liên (gói 1kg) - OLF146

179.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Xuyên tâm liên, một vị thuốc được coi là bảo vật của y học cổ truyền, có công dụng tuyệt vời trong việc điều trị và phòng chống các bệnh viêm nhiễm. Với gói 1kg Xuyên tâm liên OLF146, bạn sẽ sở hữu một phần từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Với tác dụng giải độc và thanh nhiệt, Xuyên tâm liên OLF146 là giải pháp hoàn hảo cho những người bị viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm họng hay viêm phế quản. Đồng thời, với khả năng điều trị các bệnh viêm ruột cấp, viêm dạ dày cấp, đau bụng hay đi ngoài, Xuyên tâm liên OLF146 là vị thuốc không thể thiếu trong những lần cần giúp đỡ các bệnh nhân.

Chưa hết, Xuyên tâm liên OLF146 còn có tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị các bệnh viêm nhiễm cấp tốc như viêm thận cấp, viêm tiết niệu hay viêm bàng quang. Thậm chí, Xuyên tâm liên OLF146 còn có thể giúp người bệnh điều trị vàng da và viêm gan B, giúp giảm đau môn nhọt và viêm nhiễm.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, cần lưu ý tránh sử dụng Xuyên tâm liên OLF146 cùng với các loại thuốc điều trị cao huyết áp, thuốc ức chế miễn dịch hay thuốc chống đông máu. Ngoài ra, sản phẩm không nên dùng cho phụ nữ mang thai, người tỳ vị hư hàn, trẻ em dưới 1 tháng hay những người có bệnh liên quan đến sinh sản.

Tại sao không thử sử dụng Xuyên tâm liên OLF146 và trải nghiệm ngay những tiện ích của lọai thuốc thiên nhiên này? Với gói 1kg Xuyên tâm liên OLF146, bạn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

#thuốcđôngy #xuyêntâmliên #điềutrịviêmnhiễm #giảiquáđộc #điềutrịviêmnhiễmhệtiêuhóa #điềutrịviêmgan #điềutrịthận #khửmọnnhọt #đắpngoàithuộcđôngy #thậntrọngkhiuốngvớihuyếtápthấp #khôngdùngchophụnamangthai #khôngdùngchothanhniênhởhan #trangtrạiorganic