Khuyến mãi

Xuyên tâm liên (gói 1kg) - MXT146
lazada.vn

Xuyên tâm liên (gói 1kg) - MXT146

181.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Xuyên tâm liên là một loại cây được dùng trong y học cổ truyền để điều trị nhiều loại bệnh như viêm nhiễm, đau bụng, viêm gan cấp và nhiều bệnh khác. Với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, cây xuyên tâm liên giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể và cải thiện sức khỏe cho người dùng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để chăm sóc sức khỏe của mình, Xuyên tâm liên (gói 1kg) - MXT146 là sự lựa chọn tuyệt vời.

Với 100% nguyên liệu từ Việt Nam, Xuyên tâm liên (gói 1kg) - MXT146 là sản phẩm được sản xuất đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn và quy trình khắt khe. Các chuyên gia y tế đã kiểm định sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Không chỉ có tác dụng điều trị các bệnh nói trên, Xuyên tâm liên (gói 1kg) - MXT146 còn có khả năng chữa lành các vết thương và đau nhức. Vì vậy, sản phẩm này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các tình trạng đau nhức, bầm tím hoặc chảy máu. Bạn có thể sử dụng Xuyên tâm liên để đắp ngoài hoặc uống chúng để có được lợi ích tốt nhất.

Ngoài ra, Xuyên tâm liên (gói 1kg) - MXT146 cũng rất dễ dàng để sử dụng. Bạn chỉ cần pha trộn một muỗng canh vào một tách nước ấm hoặc ngâm trong rượu để sử dụng. Vì vậy, sản phẩm này rất tiện lợi và thích hợp cho những người bận rộn.

Tuy nhiên, khi sử dụng Xuyên tâm liên, bạn cần thận trọng khi kết hợp với các loại thuốc điều trị cao huyết áp hoặc chống đông máu. Đồng thời, sản phẩm cũng không được sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc người có vấn đề về tiêu hóa.

Tóm lại, Xuyên tâm liên (gói 1kg) - MXT146 là một sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe và chữa lành các vết thương. Với tính an toàn và hiệu quả cao, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn cải thiện sức khỏe và chăm sóc sức khỏe của mình.

#Trịviêmnhiễm #Thanhnhiệtgiảidộc #Viêmphổi #Viêmhọng #Viêmđườnghôhấp #Viêmvệnhiệuquả #Viêmhệtiêuhóa #Viêmgrancấp #Vàngda #ViêmganB #Điềutrịmọnnhọt #MXT146 #Thuốccổtruyền #Herbalmedicine #ViệtNam