Khuyến mãi

Xuyên tâm liên (gói 1kg) - LV146
lazada.vn

Xuyên tâm liên (gói 1kg) - LV146

189.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Xuyên Tâm Liên (gói 1kg) - LV146 là một vị thuốc quý hiếm được sử dụng trong hơn một thế kỷ để điều trị các bệnh viêm nhiễm. Được coi là một trong những loại thuốc có tác dụng thần kỳ, xuyên tâm liên có thể giúp khôi phục sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Với các công dụng của nó như giải độc, giảm nhiệt, xuyên tâm liên là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang gặp phải các vấn đề về đường hô hấp, tiêu hoá hoặc các vấn đề liên quan đến bài tiết. Nếu bạn cảm thấy đau bụng, đi ngoài, hoặc bị viêm phổi, viêm họng hoặc viêm phế quản, xuyên tâm liên hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị.

Ngoài ra, nó cũng rất hiệu quả trong việc điều trị các loại bệnh nhiễm trùng như viêm gan cấp, viêm gan B, vàng da, viêm thận cấp, viêm tiết niệu và viêm bàng quang. Nó được sử dụng trong kinh nghiệm dân gian để điều trị một số bệnh khác như rắn độc cắn, mọi nhọt và viêm nhiễm.

Tuy nhiên, khi sử dụng xuyên tâm liên, bạn cần phải thận trọng hơn với các loại thuốc đang sử dụng như thuốc điều trị cao huyết áp, thuốc ức chế miễn dịch và thuốc chống đông máu.

Nếu bạn đang mang thai hoặc đang có kế hoạch sinh con, bạn cần tránh sử dụng xuyên tâm liên để tránh các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra. Nếu bạn đang bị tỳ vị hư hàn, bạn cũng cần tránh sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị thuốc tốt để cải thiện sức khỏe của mình, Xuyên Tâm Liên (gói 1kg) - LV146 là một sản phẩm tuyệt vời để lựa chọn. Mua sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm những công dụng tuyệt vời của xuyên tâm liên!

#ThuốcĐôngYXuyênTâmLiên #ĐiềuTrịViêmNhiễm #KhửNhiệt #GiảiĐộc #ViêmHôHấp #ViêmRuột #ViêmBàiTiết #ViêmGan #ĐiềuTrịRắnĐộc #KhôngDùngChoPhụNữMangThai #ThậnTrọngVớiNgườiHuyếtÁpThấp