Khuyến mãi

Xuyên tâm liên (gói 1kg) - DTX146
lazada.vn

Xuyên tâm liên (gói 1kg) - DTX146

133.300

200.000

Thông tin sản phẩm

Xuyên tâm liên (gói 1kg) - DTX146 là một trong những sản phẩm được phát triển từ cây thuốc Xuyên tâm liên, được sử dụng trong Y học cổ truyền để điều trị các bệnh viêm nhiễm. Sản phẩm DTX146 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm một sản phẩm an toàn và hiệu quả để hỗ trợ điều trị các bệnh lý viêm nhiễm.

Với các công dụng thanh nhiệt và giải độc, Xuyên tâm liên (gói 1kg) - DTX146 giúp làm sạch cơ thể, loại bỏ các độc tố và các chất gây viêm nhiễm. Nó cũng có tác dụng điều trị một số bệnh như viêm đường hô hấp, viêm ruột cấp, viêm dạ dày cấp, đau bụng, ví dụ như viêm phổi, viêm họng, viêm phế quản, viêm thận cấp, viêm tiết niệu và viêm bàng quang.

Ngoài ra, Xuyên tâm liên (gói 1kg) - DTX146 còn có khả năng điều trị viêm gan cấp, vàng da, viêm gan B và một số bệnh lý rắn độc cắn. Với tác dụng đắp ngoài, nó có thể được sử dụng để điều trị mọi nhọt và viêm nhiễm.

Để sử dụng sản phẩm với hiệu quả tốt nhất, cần lưu ý một số điều quan trọng. Trong trường hợp uống sản phẩm kèm với các loại thuốc điều trị cao huyết áp, ức chế miễn dịch hoặc chống đông máu, cần thận trọng và tư vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm không nên dùng cho phụ nữ mang thai và người có tỳ vị hư hàn.

Với chất lượng đảm bảo và các giá trị tốt cho sức khỏe, Xuyên tâm liên (gói 1kg) - DTX146 là lựa chọn tuyệt vời để để hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm. Một gói 1kg có thể đủ cho sử dụng trong một khoảng thời gian dài, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị. Hãy cùng sử dụng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình ngay từ hôm nay!

#XuyênTâmLiên #ThuốcCổTradition #ĐiềuTrịViêmNhiễm #ThanhNhiệtGiảiĐộc #ViêmHệTiêuHóa #ViêmHệBàiTiết #ĐiềuTrịRắnĐộc #MọnNhọt #ViêmGan #KhôngDùngTrongThaiKỳ #TăngHuyếtÁpThậnTrọng #Gói1kg #DTX146