Khuyến mãi

[XUYÊN TÂM LIÊN] COMBO 02 HỘP Viên uống thảo mộc Xuyên Tâm Liên hỗ trợ phòng ngừa các vấn đề về hô hấp do vi khuẩn virut gây ra hộp 30 viên
lazada.vn

[XUYÊN TÂM LIÊN] COMBO 02 HỘP Viên uống thảo mộc Xuyên Tâm Liên hỗ trợ phòng ngừa các vấn đề về hô hấp do vi khuẩn virut gây ra hộp 30 viên

189.000

280.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cảm thấy khó chịu vì một số triệu chứng như ho, sốt, đau rát họng và nhiều đờm? Bạn lo lắng vì dễ mắc các bệnh đường hô hấp khi thay đổi thời tiết? Thì sao không thử sản phẩm mới của chúng tôi - [XUYÊN TÂM LIÊN] COMBO 02 HỘP Viên uống thảo mộc Xuyên Tâm Liên.

Được chiết xuất từ các thảo dược quý như: chiết xuất xuyên tâm liên, nấm linh xanh, cao bướm bạc, cam thảo, trà xanh, đông trùng hạ thảo, cao húng chanh, la bưởi, cao kim ngân hoa, chiết xuất gừng và thymomodulin - sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời cho việc hỗ trợ phòng ngừa các vấn đề về hô hấp do vi khuẩn, virut gây ra.

Viên uống Xuyên Tâm Liên không chỉ giúp giảm các triệu chứng ho sốt, đau rát họng, nhiều đờm và khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản, phổi, viêm amidan mà còn giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể về hô hấp. Nếu bạn hay bị cảm mạo, cảm cúm, dễ mắc bệnh đường hô hấp khi thay đổi thời tiết, sản phẩm này cũng có thể giúp bạn ngăn ngừa và tăng cường sức đề kháng.

Có thể sử dụng sản phẩm trước hoặc sau khi ăn khoảng 30 phút đến 1 giờ, tùy vào nhu cầu của bạn. Liều lượng khuyến cáo là uống 1 viên, 2 lần mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm vì nó dễ dàng được bảo quản trong môi trường khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp và đậy kín nắp sau khi sử dụng. Với hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất, [XUYÊN TÂM LIÊN] COMBO 02 HỘP Viên uống thảo mộc Xuyên Tâm Liên sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho các nhu cầu của bạn.

Mỗi Combo gồm 02 hộp, mỗi hộp 30 viên uống. Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt.

#xuyentamlien #cao_xuyen_tam_lien #hohap #phongngua #vikhuan #virut #thuocuongsucdekhonghoaitho #vienuonghohap #thuocuongsuc #thuocxuyentamlien