Khuyến mãi

Xit Xoa Bop Tri Dau Nhuc Xuong Khop TIPUTA
lazada.vn

Xit Xoa Bop Tri Dau Nhuc Xuong Khop TIPUTA

220.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Xit Xoa Bop Tri Dau Nhuc Xuong Khop TIPUTA – Giải pháp cho đau nhức xương khớp

Bạn đau đầu, mỏi vai gáy, tê bại chân tay, hay bị viêm khớp do thoái hóa? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giúp giảm đau hiệu quả và phục hồi sự linh hoạt cho các khớp trong cơ thể? Hãy thử sử dụng sản phẩm Xit Xoa Bop Tri Dau Nhuc Xuong Khop TIPUTA nhé!

Được chiết xuất từ các thảo dược quý, TIPUTA là một sản phẩm tuyệt vời giúp làm giảm đau khớp, xương và khôi phục sự linh hoạt cho các khớp trong cơ thể. Bột trà xanh, cây bách bệnh, tía tô và cam thảo được kết hợp thành một công thức đặc biệt giúp hoạt huyết, giảm đau trừ phong thấp, thông kinh, hoạt lạc và tái tạo dây chằng, bôi trơn các khớp. Đặc biệt, sản phẩm còn có thể bảo tồn lượng Canxi, tăng cường sức khỏe xương.

Khi sử dụng sản phẩm Xit Xoa Bop Tri Dau Nhuc Xuong Khop TIPUTA, bạn chỉ cần làm sạch và khô khu vực bị ảnh hưởng, lắc đều chai dược phẩm và phun xịt vào chỗ bị đau, sau đó massage đều trong khoảng 5 - 10 phút. Nên xoa bóp 1 ngày từ 3 - 4 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, khi sử dụng dược phẩm, cần lưu ý không được uống, không được bôi lên vết thương hở. Cần để xa tầm tay trẻ em và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Sau khi sử dụng, bạn cần để sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ không quá 30 độ C.

Xit Xoa Bop Tri Dau Nhuc Xuong Khop TIPUTA thích hợp cho nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm:

  • Những bạn luyện tập thể thao với các bài tập, quá độ nặng gây chấn thương cơ bắp, khớp xương.
  • Bạn là nhân viên văn phòng ngồi 1 tư thế trong thời gian dài khiến đau mỏi vai gáy.
  • Người lớn tuổi hay đau nhức mỏi xương khớp khi thời tiết thay đổi.
  • Những người thường xuyên đi lại dẫn đến nhức mỏi cơ chân (ví dụ: hướng dẫn viên du lịch, người đi leo núi).
  • Những bạn làm công việc nặng nhọc như khuân vác quá mức nhức mỏi cơ vai, đau nhức khớp lưng.
  • Những ai bị mỏi gân, cơ, bong gân, tê sưng, chấn thương, bầm dập.
  • Những ai bị tê bại chân tay, viêm khớp do thoái hóa.

Sản phẩm Xit Xoa Bop Tri Dau Nhuc Xuong Khop TIPUTA có giá niêm yết trên toàn quốc là 250K, quy cách 75ml và được sản xuất tại Việt Nam, ứng dụng các bí quyết y học cổ truyền. Đặc biệt, sản phẩm được cấp giấy phép bởi Sở Y Tế và miễn phí ship hàng trên toàn quốc.

Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt hàng, hãy liên hệ hotline: 0937 400 737 tại Y Học Cổ Truyền Nam Hoàng, địa chỉ: Đồng Phó, Tây Giang, Tây Sơn, Bình Định.

#XitXoaBopTriDauNhucXuongKhop #TIPUTA #DieuTriDauDau #HoatHuyet #PhucHoiLinhHoatKhop #TangCuongSucKhoeXuong #BaoVeCanxi #PhucHoiDyChang #BoiTronKhop #TanVetMauBam #DungChoNgayLuyentap #DungChoNgayLamViec #DungChoNgayDiLai #MoiGanCoBongGan #TeBaiChanTay #ViemKhopDoThoaiHoa #YHocCoTruyenNamHoang.