Khuyến mãi

Xịt thông xoang mũi Sato Nazal 30ml Nhật Bản
lazada.vn

Xịt thông xoang mũi Sato Nazal 30ml Nhật Bản

135.000

155.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chữa viêm xoang và sổ mũi hiệu quả để giúp bạn giảm đau và khó chịu? Bạn có thể đã thử nhiều sản phẩm khác nhau nhưng chưa tìm được sản phẩm phù hợp? Hãy thử sản phẩm Xịt thông xoang mũi Sato Nazal 30ml Nhật Bản - một sản phẩm được sản xuất bởi Marie Japan - chuyên hàng Nhật chính hãng.

Xịt thông xoang mũi Sato Nazal 30ml Nhật Bản được làm từ thành phần tự nhiên và được kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Với thành phần gồm Naphazoline Hydrochloride, Chlorpheniramine maleate, Benzalkonium chloride giúp đẩy nhanh quá trình điều trị và giảm các triệu chứng như nghẹt mũi, sổ mũi, đau đầu, hắt hơi, uể oải, cảm giác khó chịu khi bị viêm xoang.

Sản phẩm được thiết kế với dung tích 30ml, rất tiện lợi cho việc mang theo bất cứ nơi đâu bạn cần. Thể tích đó đủ cho bạn sử dụng được nhiều lần trong một ngày mà không cần phải mua lại liên tục.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần làm sạch vùng cần xịt, mở nắp bảo vệ và đặt nắp bình vào mũi, sau đó nhẹ nhàng ấn vào nắp bình và hít vào để th.u.ốc đi sâu vào trong khoang mũi họng. Chỉ cần sử dụng sản phẩm tối đa 6 lần, mỗi lần cách nhau 4 tiếng và mỗi lần có thể xịt 1-2 lần để giúp bạn cảm thấy thoải mái và giảm các triệu chứng của viêm xoang.

Sản phẩm phù hợp cho người lớn và trẻ em từ 7 tuổi trở lên, hạn chế sử dụng liên tục để đảm bảo tác dụng và tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn và viêm xoang một cách hiệu quả. Để bảo vệ đầu nắp chai xịt phần tiếp xúc với mũi tránh nhiễm khuẩn bạn cần lưu ý thu gọn kỹ sau khi sử dụng và đóng kín nắp chai.

Marie Japan - chuyên hàng Nhật chính hãng cam kết sản phẩm Xịt thông xoang mũi Sato Nazal 30ml Nhật Bản đúng như thông tin sản phẩm và hạn sử dụng của nhà sản xuất. Bạn đừng ngại nữa mà hãy bổ sung sản phẩm vào giỏ hàng để trở lại với cuộc sống với sự thoải mái và khỏe mạnh nhé.

#SatoNazal #XitThongXoangMui #NhatBan #ChinhHang #MarieJapan