Khuyến mãi

Xịt thơm toàn thân Vitoria 70 ml thơm lâu
lazada.vn

Xịt thơm toàn thân Vitoria 70 ml thơm lâu

49.999

98.000

Thông tin sản phẩm

Khám phá sản phẩm Xịt Thơm Toàn Thân Vitoria 70ml - Thơm lâu và Dưỡng ẩm cho làn da mềm mại

Với nhiều sản phẩm xịt thơm body trên thị trường, tìm được một loại sản phẩm thơm ngọt dịu và khử mùi hiệu quả lại không phải là điều dễ dàng. Nhưng với Xịt Thơm Toàn Thân Vitoria 70ml, bạn sẽ được trải nghiệm một mùi hương ngọt ngào và thơm lâu khi sử dụng sản phẩm.

Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này chính là mùi hương thơm nhẹ ngọt không quá nồng như các dòng xịt body khác. Bạn sẽ cảm nhận được một mùi hương dịu nhẹ và quyến rũ suốt cả ngày dù trong môi trường nhiều mùi khác nhau. Độ lưu hương của sản phẩm rất lâu, giúp bạn tự tin hơn trong những hoạt động hàng ngày.

Xịt Thơm Toàn Thân Vitoria 70ml được làm từ các thành phần tự nhiên, an toàn và không gây kích ứng cho da. Chứa tinh chất nha đam giúp dưỡng ẩm và làm dịu da, giúp cho làn da mềm mại và mịn màng hơn. Sản phẩm không chỉ thơm lâu mà còn giúp cho da được dưỡng ẩm suốt cả ngày.

Sản phẩm có thiết kế dạng xịt phun sương rất tiện lợi và dễ sử dụng. Độ lan tỏa của sản phẩm khá rộng, giúp bạn dễ dàng xịt thơm lên toàn bộ cơ thể. Với dung tích 70ml, bạn có thể mang sản phẩm đi du lịch hoặc để trong túi xách sử dụng hàng ngày.

Với những điểm nổi bật trên, Xịt Thơm Toàn Thân Vitoria 70ml chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người muốn có một mùi hương thơm lâu và làn da mềm mại hơn. Hãy trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay để có được làn da thật mềm mại và hương thơm quyến rũ.

#vitoriaxitsuong #toanthanthom #tinhchatnaodam #duongdamemai #quyenrukhongnga #vitoria70ml