Khuyến mãi

Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works DAYDREAM Body Mist 236ml
lazada.vn

Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works DAYDREAM Body Mist 236ml

300.000

300.000

Thông tin sản phẩm

Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works DAYDREAM Body Mist 236ml - Kết hợp hoàn hảo giữa tinh dầu và tinh chất hoa hồng lily

Bath And Body Works DAYDREAM Body Mist 236ml là một sản phẩm xịt thơm toàn thân được kết hợp từ sự pha trộn độc đáo giữa quả mâm xôi tươi, quả lê lấp lánh và cánh hoa lily hồng. Với hương thơm quyến rũ, tinh tế và nhẹ nhàng, sản phẩm này phù hợp cho cả đi làm và đi chơi.

Đặc biệt, Bath And Body Works DAYDREAM Body Mist 236ml còn chứa tinh chất lô hội Aloe Vera giúp dưỡng ẩm và dẫn chất hoa Cúc La Mã giúp làm dịu làn da. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để cảm nhận được một làn da mềm mại và mịn màng hơn.

Cách sử dụng sản phẩm đơn giản, bạn chỉ cần lắc đều, hướng vòi xịt vào vị trí cần xịt, cách cơ thể khoảng 15 – 20 cm. Ngoài ra, bạn cũng nên xịt ở những vùng cơ thể tập trung nhiều mạch máu, da ẩm và nhạy cảm như cổ tay, sau gáy và giữa ngực để hương thơm của sản phẩm có thể khuếch tán đồng thời cũng giữ mùi được lâu hơn.

Vì sản phẩm Bath And Body Works DAYDREAM Body Mist 236ml có hương thơm tinh tế và nhẹ nhàng nên bạn nên hạn chế xịt trực tiếp lên quần áo và đồ trang sức để tránh làm ảnh hưởng đến chất liệu và độ bền của chúng.

Để có một cảm giác thoải mái và tự tin khi đi ra ngoài, hãy bổ sung cho bộ sưu tập của mình sản phẩm Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works DAYDREAM Body Mist 236ml, sản phẩm được kết hợp hoàn hảo giữa tinh dầu và tinh chất hoa hồng lily, mang đến cho bạn một mùi hương thơm đầy sức sống và quyến rũ.

#DAYDREAM #BodyMist #BathandBodyWorks #RefreshinglyFeminine #AloeVera #RomanChamomile #SoothingScent #LongLastingFragrance #DelicateBlend #LilyFlowers #SweetPear #MangoNectar #RadiantSkin #SprayAndGo #FeelConfident #FeelBeautiful