Khuyến mãi

Xịt thơm Designer collection rseries body spray
lazada.vn

Xịt thơm Designer collection rseries body spray

67.900

67.900

Thông tin sản phẩm

Xịt thơm Designer collection rseries body spray

Xịt thơm Designer collection rseries body spray là sản phẩm đạt đủ ba tiêu chí quan trọng trong một loại nước hoa xịt cơ thể: thơm, giá thành phải chăng và chất lượng đạt tiêu chuẩn 5. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan với số lượng nhiều, đảm bảo đem lại cho người dùng mùi thơm vô cùng hấp dẫn.

Với mùi hương kiểu sexy baby đầy quyến rũ, Xịt thơm Designer collection rseries body spray giúp bạn tự tin thơm tho cả ngày. Không chỉ thơm mà mùi hương còn rất lâu lưu lại trên cơ thể, khoảng từ 8-12 tiếng và từ 12-24 tiếng trên quần áo. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm bởi thành phần an toàn và không gây phản ứng phụ trên da.

Thiết kế chai xịt thơm của Designer collection rseries body spray rất đơn giản và dễ sử dụng. Vòi xịt được thiết kế phun sương, giúp sản phẩm phân bố đều trên cơ thể. Với mùi hương sang trọng, ngọt ngào nhưng không kém phần trẻ trung và tươi mới, sản phẩm này sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất về mùi hương.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm xịt thơm cơ thể, đầy quyến rũ và giá cả phải chăng, Xịt thơm Designer collection rseries body spray là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy khẳng định phong cách và tự tin hơn với mùi hương của sản phẩm này!

#DesignerCollection #RSeries #BodySpray #ThơmLâu #SangTrọng #AnToàn #ĐạtĐủ3TiêuChí #TháiLan #MùiSexyBaby #TựTinThơmTho #ChấtLượngĐạtTiêuChuẩn5 #GiáPhảiChăng #MangĐiBấtCứĐâu #ĐộLưuHươngKháLâu #TươiMới #NgọtNgào