Khuyến mãi

XỊT NGĂN MÙI NIVEA MEN GIẢM HÌNH THÀNH VỆT Ố VÀNG TRÊN ÁO
lazada.vn

XỊT NGĂN MÙI NIVEA MEN GIẢM HÌNH THÀNH VỆT Ố VÀNG TRÊN ÁO

76.000

76.000

Thông tin sản phẩm

XỊT NGĂN MÙI NIVEA MEN GIẢM HÌNH THÀNH VỆT Ố VÀNG TRÊN ÁO - SẢN PHẨM TIÊN TIẾN CHO NAM GIỚI

Sản phẩm XỊT NGĂN MÙI NIVEA MEN GIẢM HÌNH THÀNH VỆT Ố VÀNG TRÊN ÁO là sản phẩm tiên tiến dành cho nam giới để giúp giảm hình thành vệt ố vàng trên áo, đồng thời giúp giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hiệu quả đến 48 giờ*. Với công thức độc quyền giúp giảm hình thành vệt ố vàng trên áo kết hợp với mùi hương nam tính, sản phẩm hứa hẹn đem lại một cảm giác thoải mái, tự tin suốt cả ngày.

Sản phẩm XỊT NGĂN MÙI NIVEA MEN GIẢM HÌNH THÀNH VỆT Ố VÀNG TRÊN ÁO đã được kiểm nghiệm da liễu, không bổ sung cồn, chất tạo màu, chất bảo quản, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Theo kết quả thử nghiệm thực hiện bởi Dr.Schrader Institute - Đức tháng 4/2010, sản phẩm giúp giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hiệu quả đến 48 giờ*.

Tuy nhiên, sản phẩm dạng nén áp suất, do đó người sử dụng cần chú ý tránh ánh nắng trực tiếp, không để nơi nhiệt độ cao hơn 50 độ C. Không đốt hay xuyên thủng chai ngay cả khi sử dụng hết. Không xịt vào chất liệu bóng sáng. Không xịt vào mắt. Không dùng cho vùng da bị trầy hay kích ứng. Tránh xa các nguồn gây cháy. Không để trong khu vực hút thuốc. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu có dấu hiệu rát da thì ngưng sử dụng sản phẩm và tìm kiếm sự tư vấn từ bác sĩ da liễu.

Với sản phẩm XỊT NGĂN MÙI NIVEA MEN GIẢM HÌNH THÀNH VỆT Ố VÀNG TRÊN ÁO, nam giới sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt của sản phẩm này!

*Theo kết quả thử nghiệm thực hiện bởi Dr.Schrader Institute - Đức tháng 4/2010.

#NiveaMen #XitNganMui #GiamVetOvang #TienTien #48GioHieuQua #KhongBoSungCong #KiemNghiemDaLieu #MenTinh #NoAlcohol #NoPreservatives #NoColoringAgents #ChuanEuropean #CanhBaoAnToan #RatDa #TranhtayTreEm #GiamTietMoHoi