Khuyến mãi

Xịt mũi kháng khuẩn thảo dược Matara Happy Nose
lazada.vn

Xịt mũi kháng khuẩn thảo dược Matara Happy Nose

155.000

155.000

Thông tin sản phẩm

Xịt mũi kháng khuẩn thảo dược Matara Happy Nose – Đối tác đắc lực cho sức khỏe mũi

Matara Happy Nose là sản phẩm xịt mũi chứa thảo dược thiên nhiên, được sử dụng để làm sạch và sát khuẩn đường hô hấp trên, đồng thời phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm mũi do khói, bụi và ô nhiễm môi trường.

Mùi hôi và bụi bẩn khói được hấp thu bởi các niêm mạc trong mũi, gây ra đau đầu, mệt mỏi và khó thở. Sản phẩm này không chỉ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến mũi, mà còn tăng cường sức khỏe niêm mạc mũi trước các tác nhân gây viêm nhiễm xâm nhập qua đường hô hấp.

Matara Happy Nose còn hỗ trợ điều trị các bệnh nghẹt mũi, viêm mũi do cảm cúm/dị ứng hay viêm xoang. Được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng, sản phẩm này sẽ giúp bạn có một hệ thống hô hấp khỏe mạnh hơn.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Trước khi sử dụng, bạn cần lắc nhẹ bình xịt, đưa nhẹ vòi phun vào mũi cho vừa khít, ấn nhanh gọn và làm lại động tác với mũi bên kia. Dung dịch dạng sương sẽ đi sâu vào khoang mũi. Để đạt hiệu quả tốt, bạn nên xịt 1-2 lần vào mỗi bên mũi, 3-6 lần mỗi ngày hoặc sử dụng nhiều hơn khi cần.

Sản phẩm được bảo quản trong nơi khô mát, tránh ánh nắng và nguồn nhiệt trực tiếp. Sau khi sử dụng, nên đậy kín nắp tránh làm nhiễm bẩn đầu xịt. Không nên tái sử dụng chai xịt và đầu xịt.

Với thời hạn sử dụng lên đến 36 tháng, Matara Happy Nose mang đến cho người sử dụng sự yên tâm về chất lượng và hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe mũi.

#xịt_mũi_kháng_khuẩn #thảo_dược_Matara_Happy_Nose #phòng_ngừa_viêm_nhiễm_mũi #hỗ_trợ_điều_trị_viêm_mũi #làm_sạch_mũi #tăng_cường_sức_khỏe_mũi #kháng_khuẩn_đường_hô_hấp #bảo_quản_khô_mát