Khuyến mãi

Xịt Khử Mùi Nam Rexona Invisible Antibacterial 150ml
lazada.vn

Xịt Khử Mùi Nam Rexona Invisible Antibacterial 150ml

70.000

70.000

Thông tin sản phẩm

Xịt Khử Mùi Nam Rexona Invisible Antibacterial (150ml) - Sức Khỏe và Thơm Mát Suốt 48h

Việc chăm sóc bản thân luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người, đặc biệt là trong thời đại hiện nay. Với mục đích giúp người dùng giải quyết vấn đề khó chịu về mùi cơ thể, Rexona đã cho ra đời sản phẩm mới - Xịt Khử Mùi Nam Rexona Invisible Antibacterial (150ml). Điều đặc biệt về sản phẩm này đó là nó là dòng sản phẩm ngăn mùi đầu tiên tại Việt Nam, được trang bị công nghệ MotionSense hạt lưu hương giúp bạn khô thoáng thơm mát suốt 48h vận động.

Ở thời điểm hiện tại, sản phẩm này đang được đánh giá rất cao bởi người tiêu dùng bởi tính năng khử mùi vượt trội cùng với công dụng kháng khuẩn, đem lại cảm giác an toàn, thơm mát và khô thoáng cho người dùng. Đặc biệt, MotionSense là công nghệ giúp sản phẩm điều chỉnh tùy từng chuyển động riêng biệt của cơ thể, mang lại cảm giác thoải mái, tươi mới và tự tin hơn.

Bên cạnh đó, lưu hương được thiết kế theo hương thơm nam tính, hiện đại và đặc biệt dùng được cho mọi loại da, đây là sản phẩm lý tưởng cho những người khó tính, có nhu cầu tìm kiếm sự cao cấp, an toàn và đảm bảo cảm giác thật sự khô thoáng.

Như vậy, Rexona Invisible Antibacterial (150ml) chính là dòng sản phẩm không chỉ mang lại sự sạch sẽ, khô thoáng, mà còn giúp cho người dùng vừa giải quyết vấn đề khó chịu về mùi cơ thể đồng thời tạo sự tự tin khi tham gia vào các hoạt động vận động, giao tiếp với mọi người một cách thoải mái và dễ dàng. Hãy chọn cho bản thân sản phẩm này để luôn thơm mát và tự tin mỗi ngày.

#RexonaInvisibleAntibacterial #MotionSense #48hFreshness #NamDeodorantSpray #StayFreshAllDay #AntibacterialFormula #BeatTheOdor #SportyScent #HygieneEssential #ThiếtYếuChoSứcKhỏe #XịtKhửMùiNam