Khuyến mãi

Xịt khoáng cấp ẩm Evoluderm 150-400ml
lazada.vn

Xịt khoáng cấp ẩm Evoluderm 150-400ml

126.000

126.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Xịt khoáng cấp ẩm Evoluderm 150-400ml - Giải pháp chăm sóc da tối ưu cho phụ nữ hiện đại

Evoluderm là thương hiệu mỹ phẩm bình dân đến từ Pháp với gần 40 năm đồng hành cùng vẻ đẹp rạng ngời của phụ nữ trên toàn thế giới. Và sản phẩm Xịt khoáng cấp ẩm Evoluderm 150-400ml là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng, giúp phụ nữ có được một làn da khỏe mạnh, tươi trẻ và mềm mại.

Với các thành phần khoáng chất tốt cho da, sản phẩm giúp cân bằng độ pH và giảm thiểu ảnh hưởng của các yếu tố gây hại, cung cấp nước và giữ lớp makeup bền màu tự nhiên. Với công dụng tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10% -20%, sản phẩm không tạo ra lớp dầu, từ đó, đặc biệt phù hợp với những loại da mụn hay nhạy cảm.

Xịt khoáng cấp ẩm Evoluderm giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường sử dụng điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh, hanh khô. Ngoài ra, sản phẩm có thể sử dụng trước khi trang điểm giúp lớp phấn bền lâu hơn, hài hòa màu sắc và hạn chế sự “mốc da” khi đánh phấn, hạn chế những tác hại của hóa chất mỹ phẩm, giúp bạn cảm nhận sự thoải mái mềm mại trong suốt cả ngày nhờ một lớp sương mỏng, luôn đủ độ ẩm cần thiết cho làn da.

Các chị em cũng có thể dùng sản phẩm như một giải pháp chăm sóc da khi da bị phỏng bô xe máy. Hãy dùng nước xịt khoáng xịt liên tục lên da cho đến khi da mát hẳn, sản phẩm giúp tránh được tình trạng da bị nổi phồng, rộp nước.

Sản phẩm Xịt khoáng cấp ẩm Evoluderm 150-400ml thật sự là một sản phẩm tốt cho bạn đặc biệt nếu bạn là người sử dụng mỹ phẩm hàng ngày, sản phẩm bán chạy hàng đầu trên toàn thế giới. Để có kết quả tối ưu bạn nên sử dụng đều đặn hàng ngày, có thể sử dụng mọi lúc trong ngày khi thấy da có cảm giác khô.

Cuối cùng, đảm bảo vệ sinh khi sử dụng sản phẩm bằng cách đậy kín nắp sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và để xa tầm tay trẻ em. Hãy sử dụng sản phẩm Xịt khoáng cấp ẩm Evoluderm 150-400ml để có được làn da tươi trẻ, khỏe mạnh nhất mỗi ngày!

#Evoluderm #AtomiseurEauPureWater #xịtkhoáng #cấpẩm #chamsócda #trangđiểm #giữlớpmakeup #khôngdầudagây #tăngđộẩm #làmtươitắn #miềmại #dịukhô #lớpphấnbềnlâu #mốcda #mỹphẩm #phỏngbô #sảnphẩmchínhhãng #FBeauty