Khuyến mãi

Xịt keo ong Úc Vitatree Super Propolis Spray with Honey 30ml
lazada.vn

Xịt keo ong Úc Vitatree Super Propolis Spray with Honey 30ml

87.900

150.000

Thông tin sản phẩm

Xịt keo ong Úc Vitatree Super Propolis Spray with Honey 30ml - Chấm dứt cơn ho và giúp mẹ hết lo phải không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm từ thiên nhiên để giúp giảm các vấn đề về đường hô hấp và làm lành vết thương, thì Xịt keo ong Úc Vitatree Super Propolis Spray with Honey 30ml chính là một lựa chọn tuyệt vời và hiệu quả. Sản phẩm có chứa keo ong Propolis đen và mật ong Manuka kết hợp với nhau giúp hỗ trợ tốt cho việc giảm ngứa họng và chấm dứt cơn ho.

Keo ong Propolis là một hỗn hợp nhựa được ong mật thu thập từ nhiều loài cây trên đất nước Úc và được chứng minh là có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Kết hợp với mật ong Manuka, sản phẩm Vitatree Super Propolis Spray tạo nên một hỗn hợp có đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm và kháng vi-rút, giúp tạo một màng bảo vệ tự nhiên cho họng, giúp cho hô hấp trở nên dễ chịu hơn.

Xịt keo ong Vitatree có thể được sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, tuy nhiên không nên sử dụng cho trẻ dưới 02 tuổi hay người dị ứng ong, các sản phẩm từ ong hay phấn hoa, vì sản phẩm có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc kích ứng da. Việc bảo quản sản phẩm cũng rất đơn giản, chỉ cần bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và để xa tầm tay trẻ em.

Với chất lượng đảm bảo nguồn gốc tuyệt đối từ Úc, sản phẩm Xịt keo ong Úc Vitatree Super Propolis Spray with Honey 30ml của Kola cam kết hoàn tiền 111% nếu sản phẩm không đúng chuẩn Úc, vận chuyển quốc tế Air-cargo Express và đổi trả theo đúng quy định của Lazada. Đây chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời và đáng để sở hữu và sử dụng hàng ngày để giúp bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

#VitatreeUC #XitKeoOng #PropolisSpray #SuperPropolisSpray #Honey #ThienNhien #HoHap #LanhVetThuong #GiamNguaHong #BaoVeSucKhoe #KolaChuanUC #HangUCChuan #MeBe #TreoNha #TreSoSinh #Vitamin