Khuyến mãi

XỊT HỌNG KEO ONG ROYAL BEE - GIẢM NHANH ĐAU RÁT HỌNG
lazada.vn

XỊT HỌNG KEO ONG ROYAL BEE - GIẢM NHANH ĐAU RÁT HỌNG

120.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Xịt Họng Kẹo Ong Royal Bee - Giảm Nhanh Đau Rát Họng

Đau rát họng và khản tiếng là tình trạng thường gặp trong mùa đông hay khi thời tiết thay đổi. Để giúp giảm đau và phục hồi họng nhanh chóng, sản phẩm Xịt Họng Kẹo Ong Royal Bee là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với thành phần chính là keo ong được kết hợp hòa quyện với mật ong, Chiết xuất quả Cơm cháy, Cúc tím, Húng chanh và Tinh dầu tràm, Tinh dầu gừng… sản phẩm này mang đến cho người sử dụng mùi vị cực kỳ thơm ngon và cảm giác sảng khoái thoải mái bất ngờ.

Xịt Họng Kẹo Ong Royal Bee được sản xuất từ dược liệu thiên nhiên an toàn không tác dụng phụ. Nguyên liệu keo ong trong sản phẩm lấy từ loại keo ong nồng độ cao (10%) được nhập khẩu 100% từ Italia cho chất lượng vượt trội và đảm bảo hiệu quả.

Sản phẩm này được bào chế dạng xịt nên rất tiện sử dụng, có thể xịt 360 độ và dùng được cho trẻ trên 1 tuổi. Nó giúp giảm nhanh cơn ho, êm dịu họng sau 3-5 phút sử dụng.

Nếu bạn đang gặp tình trạng đau rát họng hoặc khó chịu về đường hô hấp, hãy thử sử dụng Xịt Họng Kẹo Ong Royal Bee để có một cảm giác thoải mái và phục hồi sức khỏe hiệu quả.

Keywords: xịt họng, keo ong, đau rát họng, khản tiếng

#xithong #keoong #ho #viemhong #daurat #giảmđauráthọng #royalbee