Khuyến mãi

Xịt họng Keo Ong Blue Pure Úc - Ho - Đau Rát - THƠM MIỆNG 25ml
lazada.vn

Xịt họng Keo Ong Blue Pure Úc - Ho - Đau Rát - THƠM MIỆNG 25ml

119.000

245.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cảm thấy đau rát họng? Bạn muốn tìm một sản phẩm tự nhiên, an toàn và hiệu quả để giảm đau và kháng khuẩn? Hãy thử xịt họng Keo Ong Blue Pure Úc - sản phẩm được chiết xuất 100% từ keo ong Propolis thiên nhiên kết hợp với mật ong Manuka 15+ giúp đẩy lui cơn ho ngay lập tức, làm dịu cảm giác đau rát do viêm họng hoặc các vết loét miệng.

Keo Ong Blue Pure là sản phẩm đột phá trong việc kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau và tăng cường sức khỏe miệng và họng. Với tác dụng kháng virut và vi khuẩn, Keo Ong Blue Pure là liều kháng sinh tự nhiên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bạn.

Với thành phần là keo ong đen và mật ong Manuka 15+, Keo Ong Blue Pure giúp làm dịu tức thời cơn đau họng và giảm ho, cảm lạnh. Sản phẩm còn giúp làm giảm các vết loét miệng, hỗ trợ trong việc duy trì sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Không chỉ có tác dụng kháng khuẩn, Keo Ong Blue Pure còn giúp chống hôi miệng hiệu quả. Sản phẩm còn giúp làm chóng lạnh vết thương và là sản phẩm hữu ích luôn nên có trong tủ thuốc gia đình, khi có các triệu chứng viêm, đau họng... chỉ cần xịt sớm ngày 1 -2 lần.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần xịt trực tiếp 2-5 cái vào miệng và cổ họng giúp giảm viêm họng, loét họng, các vấn đề về hô hấp, tăng cường sức đề kháng và miễn dịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bông gòn thấm dung dịch keo ong và lau lên các vết thương, vết trầy xước, vùng bị bỏng nhằm sát khuẩn và giúp lên da non nhanh chóng.

Chú ý, sản phẩm không dùng cho trẻ dưới 02 tuổi và người dị ứng ong, các sản phẩm từ ong hay phấn hoa.

Đừng chần chừ, hãy đặt mua sản phẩm Xịt họng Keo Ong Blue Pure Úc - Ho - Đau Rát - Thơm Miệng 25ml ngay hôm nay để có được một sức khỏe hoàn hảo và một cuộc sống đầy năng lượng.

#KeoOngBluePure #GiảmĐauHọng #DịuCảmGiácĐauRát #KhángKhuẩn #ChốngViêm #HỗTrợSứcKhỏe #NângCaoChấtLượngCuộcSống #SảnPhẩmHữuÝch #XịtHọng #HôHấp #ThơmMiệng #Úc #15+ManukaHoney