Khuyến mãi

Xịt Họng Keo Ong 3T (25ml) Giảm Đau Họng Ngứa Rát Họng Hỗ Trợ Dứt Điểm Viêm Họng Viêm Phế Quản Nhiệt Miệng
lazada.vn

Xịt Họng Keo Ong 3T (25ml) Giảm Đau Họng Ngứa Rát Họng Hỗ Trợ Dứt Điểm Viêm Họng Viêm Phế Quản Nhiệt Miệng

80.400

99.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên giúp giảm đau họng, ngứa rát họng và hỗ trợ dứt điểm viêm họng hay viêm phế quản? Xịt họng keo ong 3T sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với thành phần 100% từ thiên nhiên, sản phẩm từ keo ong thượng hạng Úc, Xịt Họng Keo Ong 3T sử dụng công nghệ sản xuất độc quyền tại Hàn Quốc để giúp duy trì tính năng của các hoạt chất sinh học trong sản phẩm, giúp phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm.

Sản phẩm hỗ trợ giảm ho, cảm cúm, thay đổi thời tiết, phòng viêm nhiễm đường hô hấp trên do virus, vi khuẩn và có thể cải thiện các vấn đề về đường hô hấp trên. Đặc biệt, Xịt Họng Keo Ong 3T còn hỗ trợ phòng viêm phế quản ở trẻ em và người lớn.

Thành phần trong sản phẩm bao gồm Aloe Vera extract, Keo ong, Mật ong, Tinh dầu gừng, Tinh dầu tràm, Peppermint Oil, Biosol, Xylitol và Nước vừa đủ. Các hợp chất trong keo ong được nghiên cứu xác định đã kích thích hệ miễn dịch tự nhiên trong cơ thể, giúp phục hồi các tổn thương do virut, vi khuẩn gây ra và làm giảm ho, đau rát họng một cách nhanh chóng.

Vòi xịt dài dễ dàng đưa các hạt dung dịch li ti vào sâu trong miệng, tác động trực tiếp vùng họng bị viêm phù nề, các hốc mủ sâu của tổ chức amidan. Đây là lợi thế vượt trội hơn các sản phẩm dạng dung dịch nhỏ giọt, hoặc phun sương không có vòi khó tiếp cận các hốc họng, hốc amidan (nơi lưu trú nhiều vi khuẩn có hại).

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần xịt từ 2 – 4 lần /ngày đối với người lớn và trẻ em trên 2 tuổi. Trẻ em dưới 2 tuổi cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng.

Với chính sách đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, Xịt Họng Keo Ong 3T được bảo đảm chất lượng và lành tính khi sử dụng. Liệu trình sử dụng sản phẩm có thể tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của viêm họng, từ 1 lọ để phòng ngừa và giảm viêm đơn giản cho đến 3 lọ để điều trị viêm họng thể nặng.

Với tất cả các lợi ích của sản phẩm, bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sản phẩm Xịt Họng Keo Ong 3T, sản phẩm giúp giảm đau họng, ngứa rát họng và hỗ trợ dứt điểm viêm họng hay viêm phế quản. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng và cảm nhận sự khác biệt mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe của bạn.

#XịtHọngKeoOng3T #KeoOngThượngHạngTừÚc #GiảmĐauHọng #NgứaRátHọng #HỗTrợViêmHọng #ViêmPhếQuản #NhiệtMiệng #DịuNhẹHọng #PhòngViêmNhiễm #KhángKhuẩn #YTếÁpDụng #HàngChínhHãng #HoànToànTựNhiên #BảoVệSứcKhỏe #PhongCáchSốngSạch #PhátTriểnBềnVững #3TG #ScanCheck #VietCheck