Khuyến mãi

Xe lăn tay Lucass X9 giành cho người tàn tật người già ốm
lazada.vn

Xe lăn tay Lucass X9 giành cho người tàn tật người già ốm

7.000.000

7.000.000

Thông tin sản phẩm

Xe lăn tay Lucass X9 - Sự lựa chọn hoàn hảo cho người tàn tật và người già ốm

Với những người có sức khỏe yếu, xe lăn là sản phẩm không thể thiếu. Xe lăn giúp người dùng di chuyển một cách dễ dàng và thuận tiện hơn trong khi tiếp tục chăm sóc sức khỏe của mình. Trong số những sản phẩm đáng tin cậy nhất hiện nay đó là xe lăn tay Lucass X9.

Với trọng lượng sản phẩm chỉ 18kg và khả năng gập gọn, xe lăn Lucass X9 là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc di chuyển trong nhà hoặc ngoài trời. Khung được làm từ sắt mạ crom chắc chắn và có thể chịu được tải trọng tối đa 120kg nên đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Xe lăn tay tiêu chuẩn thiết kế đạt các chứng chỉ FDA của Mỹ, TUV, ISO 9001, ISO 13485: 2003 đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, hai bên xe lăn có gắn 2 vòng lăn giúp người bệnh có thể tự mình di chuyển và phía sau có thiết kế thêm tay đẩy, hỗ trợ đẩy bệnh nhân đi nhanh chóng.

Xe lăn tay Lucass X9 được thiết kế với chiều sâu ghế 42cm, chiều rộng ghế 49cm và chiều cao từ vị trí ngồi đến hết lưng ghế 37cm, đảm bảo sự thoải mái cho người dùng. Với chiều cao từ mặt đất đến vị trí để tay lên đến 76cm và tấm đặt chân bằng nhôm đúc hợp kim hoặc nhựa cao cấp giúp người dùng có thể ngồi thoải mái và giãn ra chân một cách thuận tiện.

Xe lăn tay Lucass X9 giúp cho việc di chuyển và chăm sóc sức khỏe của người già và người tàn tật trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đáng tin cậy để giúp người thân của mình, hãy thử với xe lăn tay Lucass X9.

#XeLanLucassX9 #NgườiTànTật #NgườiGiàỐm #SảnPhẩmCầnThiết #AnToànTốiĐa #ChấtLượngĐảmBảo #GậpGọnDễDàng #GhếMềmMại #BánhXoay360Độ #ThiếtKếBềnBỉ #HỗTrợĐẩyBệnhNhân #TUV #ISO9001 #ISO13485