Khuyến mãi

Xe lăn cho người già
lazada.vn

Xe lăn cho người già

3.500.000

5.400.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe lăn cao cấp cho người già của mình? Hãy tham khảo sản phẩm được giới thiệu dưới đây – một sự kết hợp tuyệt vời giữa ghế bô và ghế tắm, mang tới sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng.

Đặc biệt, với tính năng độc đáo, bạn có thể sử dụng xe lăn này để tắm rửa và vệ sinh một cách dễ dàng và thoải mái nhất. Bên cạnh đó, xe lăn này cũng được thiết kế với các tính năng đáng chú ý như nệm cứng chống thấm, khóa chống trượt và có thể xếp gọn lại khi không sử dụng.

Để mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng, sản phẩm này được chế tạo với chất liệu hợp kim nhôm siêu nhẹ và chịu lực tốt nhất, giúp tăng tính di động cho người sử dụng khi đi ra ngoài hay du lịch. Kích thước mặt nệm cũng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhiều kích thước người sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, xe lăn này có khả năng chịu tải trọng cao lên tới 100kg, giúp người sử dụng yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về trọng lượng. Bảo hành 3 năm cho khung sườn, đùm và trục, sản phẩm này sẽ đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Với giao hàng nhanh chóng chỉ từ 1 đến 3 ngày đối với miền Nam và miền Bắc, cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ viên luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý khách một sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi và thoải mái của sản phẩm này!

#xelannguoigia #xelankethopghebovaghethamitichhop #xedithuong #xedixuongrong #xevoihanhlangiucaocap #giupnguoigiacogiaithoaihai #xedetranngap #benvuonghinhua #benhvien #tieuhoc #taivan #quyenlucdanong #xedichoi #xedulichgiare #chongthamnuoc #khongdethonxoa #baohanhtotnhat #giaohangtobanquoc