Khuyến mãi

Xà Phòng Xà bông Chùm Ngây Trà Xanh🌸 Ngừa Mụn Viêm🌸 Sát Khuẩn🌸Sạch Mát Da Dạng Sáp 100gr Hàng Chính Hãng- xabongorganic
lazada.vn

Xà Phòng Xà bông Chùm Ngây Trà Xanh🌸 Ngừa Mụn Viêm🌸 Sát Khuẩn🌸Sạch Mát Da Dạng Sáp 100gr Hàng Chính Hãng- xabongorganic

32.500

55.000

Thông tin sản phẩm

Xà Phòng Xà bông Chùm Ngây Trà Xanh - Ngừa Mụn Viêm - Sát Khuẩn - Sạch Mát Da Dạng Sáp 100gr Hàng Chính Hãng- xabongorganic

Bạn đang tìm kiếm một loại xà phòng organic lành tính, an toàn cho da, có công dụng ngừa mụn, làm sạch và sát khuẩn da? Nếu vậy thì hãy thử sản phẩm Xà Phòng Xà bông Chùm Ngây Trà Xanh của công ty Sinh Dược.

Được làm hoàn toàn thủ công bằng các thành phần tự nhiên như phôi xà bông từ dầu cọ, dầu dừa, bột chùm ngây và trà xanh, sản phẩm này đảm bảo đúng tiêu chuẩn cơ sở và được sở y tế Ninh Bình kiểm tra cấp giấy công bố mỹ phẩm số 01/2018/DĐKSXMP- NB. Mỗi lô sản phẩm được làm nhỏ nên màu sắc và mùi hương có thể khác nhau và vẫn giữ nguyên đặc tính chắc đặc, hao mòn khi sử dụng.

Với khối lượng 100gram, sản phẩm này có công dụng làm sạch, dưỡng da, ngừa mụn và thư giãn. Bạn có thể sử dụng nó để tắm, rửa tay, tạo bọt cạo râu hoặc rửa mặt (không nên sử dụng thường xuyên). Lưu ý không để xà bông dính vào mắt và trẻ em sử dụng phải được hướng dẫn bởi người lớn. Ngoài ra, bạn có thể đặt bánh xà bông trong phòng đọc sách, phòng làm việc nhỏ để hương tinh dầu mang lại cho bạn cảm giác tươi mới, sảng khoái.

Với thành phần tự nhiên và không có hóa chất độc hại, sản phẩm này hoàn toàn an toàn cho cả người lớn, bà bầu và trẻ nhỏ. Với công dụng ngừa mụn, sát khuẩn và làm sạch da, Xà Phòng Xà bông Chùm Ngây Trà Xanh là sự lựa chọn tuyệt vời cho đối tượng có da dễ bị mụn và nhạy cảm.

Để sử dụng sản phẩm này, bạn chỉ cần làm ướt tay hoặc da toàn thân, xoa đều xà bông tới khi tạo được lượng bọt phù hợp. Sau đó, xoa cọ hết các mặt để đảm bảo sạch và rửa lại với nước sạch.

Xà Phòng Xà bông Chùm Ngây Trà Xanh đã được sản xuất và phân phối hàng chính hãng bởi xabongorganic và được bảo đảm về chất lượng. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm này, chính sách bảo hành của xabongorganic sẽ hoàn tiền 200% nếu chứng minh được sản phẩm của bạn là hàng giả, hàng nhái.

Hãy đến với Xà Phòng Xà bông Chùm Ngây Trà Xanh để làn da của bạn luôn được sạch mát, khỏe đẹp và tinh tế.

#xà_phòng #xabongsinhduoc #xaphongthaoduoctuthiennhien #bánh_sáp #xabongorganic #xabongtam #xabongruamat #xaphongmuopdang #xaphongmatong #xaphongmươpdanggsinhduoc #ruamat #ngannguamun #xabongtamthaoduoc #nhavoisoc #xabongchoda #xabongthiennhien #xabongthaoduoc #xabongruamat #xabongtam #xabonggoidau #xabongcaorau #xabongchoda #xabonglamsachmunlung #xabongnguamun #xabonglamsachsau #xabongthugian #xabongchoda #hangchinhhang