Khuyến mãi

Xà Phòng Trái Đào Giảm Thâm Mông Pelican
lazada.vn

Xà Phòng Trái Đào Giảm Thâm Mông Pelican

110.000

110.000

Thông tin sản phẩm

Xà Phòng Trái Đào Giảm Thâm Mông Pelican – Bí quyết làm đẹp mới cho vùng da mông

Với trọng lượng 80gr và xuất xứ từ Nhật Bản, Xà Phòng Trái Đào Giảm Thâm Mông Pelican là sản phẩm chăm sóc da đặc biệt dành cho vùng da mông. Chứa chiết xuất đào, kiwi, nha đam và hoa Atiso, sản phẩm giúp loại bỏ lớp da chết, làm sạch các lớp sừng và loại bỏ melanin làm giảm thâm cho vùng da này. Bên cạnh đó, Xà Phòng Trái Đào Giảm Thâm Mông Pelican còn điều trị hỗ trợ những mụn nhỏ, đỏ và ngứa trên vùng da mông.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm xà phòng ướt, tạo bọt và thoa theo vòng tròn ở mông và đùi, massage nhẹ nhàng trong 5-10 phút. Sử dụng sản phẩm mỗi ngày để đạt được hiệu quả rõ rệt.

Một điểm đặc biệt của sản phẩm là hương đào thơm dịu nhẹ, giúp bạn có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Với Xà Phòng Trái Đào Giảm Thâm Mông Pelican, vùng da mông của bạn sẽ trở nên trắng hơn, bớt thâm và cực kỳ mịn màng. Hãy nhanh chóng sở hữu sản phẩm này để làm đẹp cho vùng da quan trọng này nhé!

#XàPhòngGiảmThâmMông #Pelican #TráiĐào #TẩyDaChết #ĐiềuTrịMụn #TrắngDaMông #HươngĐàoThơmMịnMàng #ChămSócDaMông #ChỉSửDụngHàngNgày #NhậtBản #Kiwi #NhaĐam #HoaAtiso #TẩyLớpDaChết #LoạiBỏMelanin #MassageMôngVàĐùi #HiệuQuảRõRệt