Khuyến mãi

Xà phòng tắm giảm mụn toàn thân Acne-Aid Bar
shopee.vn

Xà phòng tắm giảm mụn toàn thân Acne-Aid Bar

95.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề với mụn toàn thân, đặc biệt là mụn lưng và mụn mông? Bạn đã thử nhiều sản phẩm trị mụn nhưng vẫn chưa được hiệu quả như mong muốn? Vậy thì hãy để xà phòng tắm giảm mụn toàn thân Acne-Aid Bar giúp bạn giải quyết vấn đề này!

Acne-Aid Bar được làm từ các chất làm sạch và tẩy nhờn tự nhiên, giúp làm sạch da hiệu quả mà không gây kích ứng hay làm khô da. Với thành phần an toàn không mùi, sản phẩm được khuyên dùng cho các trường hợp da dầu và mụn trứng cá.

Acne-Aid Bar có khả năng giảm mụn toàn thân, đặc biệt là mụn lưng và mụn mông, giúp da trở nên sạch và thông thoáng. Bạn chỉ cần sử dụng như xà phòng thông thường, tắm trong nước ấm 1-2 lần/ngày để cảm nhận sự khác biệt.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp 100g, giúp bạn tiện lợi khi mang theo khi đi du lịch hoặc đi làm. Hãy để Acne-Aid Bar giúp bạn có được làn da sạch mịn, tự tin trong mọi hoàn cảnh!

Đừng chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay!

#AcneAidBar #Xaphongnguamun #TangCuongTinhTrangDa #LamSachDa #EmDiuDa #MunTrungCa #DaNhon #MunLuong #MunMong #KhongGayKichUc #KhongLamKhoDa #SachSeDa #LanDaSangDep #SinhSanPhamAnToan #SinhSanPhamKhongMui #SinhSanPhamHieuQua #TrungTamLamDep #BeautyProduct #Xaphonggiatot