Khuyến mãi

(xả lỗ hàng móp vỏ,mới sản xuất t6/2020) kem tan mỡ ngân bình mẫu mới chính hãng
shopee.vn

(xả lỗ hàng móp vỏ,mới sản xuất t6/2020) kem tan mỡ ngân bình mẫu mới chính hãng

67.000

69.000

Thông tin sản phẩm

Bạn có biết rằng mỡ thừa, mỡ dày, bụng to là vấn đề đáng lo ngại của rất nhiều người, đặc biệt là của các bà mẹ sau sinh? Họ đã phải đối mặt với những thay đổi về cơ thể và sự tự tin của mình sau khi sinh con. Nhưng giờ đây, với kem tan mỡ Ngân Bình, bạn có thể chấm dứt nỗi lo về mỡ thừa và tự tin trở lại với vóc dáng chuẩn!

Kem tan mỡ Ngân Bình được sản xuất hoàn toàn từ những thành phần tự nhiên, chẳng hạn như gừng, tinh dầu bạc hà và vitamin E. Vì thế, đây là một sản phẩm an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và con bú. Chỉ với 1 lượng nhỏ bôi lên vùng da cần giảm, massage nhẹ 2 -3 phút, sử dụng 2 lần/ngày để có hiệu quả cao nhất, bạn sẽ thấy sự khác biệt chỉ sau 7 ngày. Kem tan mỡ Ngân Bình giúp đánh bay mỡ tại vùng mong muốn, giúp bạn có một dáng chuẩn, vóc dáng hoàn hảo và làn da săn chắc, mịn màng. Nó cũng giúp ngăn tích mỡ trở lại, mang lại sự tự tin cho bạn.

Với mẫu mới chính hãng, sản xuất vào tháng 5,6/2020, kem tan mỡ Ngân Bình đang xả lỗ hàng bị móp hộp giấy, hạn dùng đến năm 2023. Sản phẩm cam kết 100% nguyên kiện chỉ bị hỏng nát hộp giấy do vận chuyển. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu kem tan mỡ Ngân Bình với giá cực kỳ ưu đãi ngay hôm nay.

Hãy đến với sản phẩm kem tan mỡ Ngân Bình để chấm dứt nỗi lo về mỡ thừa và đánh tan mỡ thừa, giúp bạn có một dáng chuẩn, vóc dáng hoàn hảo và làn da săn chắc, mịn màng. Hãy thử ngay để trở thành một phiên bản hoàn hảo của chính mình!

#KEMTANMO #KEMTANMOGIATRUYEN #KEMTANMOBUNG #GIAMCAN #GIARE #NGANBINH #MOMAU2020 #CHINHHANG #MOPVO #SANXUATT62020 #HANGXALO #HANHDUNG2023 #ANHUUONGMO #MOMONGMUON #DADEP #DANGDEP #NGANTICHMO #MATOANVEN #MECHOCONBU