Khuyến mãi

Xạ đen Hòa Bình (gói 1kg khô) - DV003
lazada.vn

Xạ đen Hòa Bình (gói 1kg khô) - DV003

85.000

130.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị ung thư, các khối u bướu, ổn định huyết áp và giải độc gan? Hãy thử sử dụng Xạ đen Hòa Bình (gói 1kg khô) - DV003, một loại thảo dược quý giá được tìm thấy sâu trong rừng của núi Hòa Bình.

Cây Xạ đen còn được gọi là bách giải, đồng triều, bạch vạn hoa hoặc cây dây gối. Với hoạt chất Flavanoid và Quinno, Xạ đen sẽ giúp ngăn ngừa sự phát triển các tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị trong quá trình xạ trị, truyền hóa chất hoặc sau khi tiến hành loại bỏ tế bào ung thư. Xạ đen cũng giúp tiêu giảm dần các khối u bướu lành tính, u xơ u nang hay u mỡ, hóa lỏng tế bào ác tính, ngăn chặn sự phát triển rộng rãi của các khối u. Bên cạnh đó, các hoạt chất có trong Xạ đen còn giúp điều trị viêm gan, xơ gan, men gan cao, theo cơ chế giải độc gan và kháng viêm, chống lại các bệnh thứ phát.

Với Xạ đen Hòa Bình (gói 1kg khô) - DV003, bạn không cần lo lắng về độc tính vì sản phẩm đã được các giáo sư bác sỹ đầu ngành Học viện Quân Y nghiên cứu kỹ lưỡng, khẳng định không có độc tính, có thể sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý của cơ thể.

Thêm vào đó, việc sử dụng Xạ đen hàng ngày mang lại huyết áp ổn định. Đặc biệt đối với người huyết áp cao, Xạ đen Hòa Bình (gói 1kg khô) - DV003 hỗ trợ rất tốt.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu loại thảo dược quý giá này, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tự nhiên và hiệu quả. Hãy đặt hàng ngay bây giờ và trải nghiệm sự tuyệt vời của Xạ đen Hòa Bình (gói 1kg khô) - DV003!

#xaddenhoabinh #phaethuocxadden #ungthu #uibuou #hoakhong #huyetap #viemgan #xogan #mengancao #thaoduochanghiengan #thaoduoc #thaoduocdaiviet.