Khuyến mãi

Xà Bông Xà Phòng Sinh Dược 100% Từ Thảo Dược(Tặng Kèm Túi Tạo Bọt Khi Mua Từ 3 Sp)
lazada.vn

Xà Bông Xà Phòng Sinh Dược 100% Từ Thảo Dược(Tặng Kèm Túi Tạo Bọt Khi Mua Từ 3 Sp)

33.500

33.500

Thông tin sản phẩm

Xà Bông Xà Phòng Sinh Dược 100% Từ Thảo Dược - Sản Phẩm Thiên Nhiên An Toàn, Lành Tính

Xà Bông Xà Phòng Sinh Dược là sản phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên như phôi xà phòng, mật ong, cà phê, chùm ngây, mướp đắng, than tre, bạc hà, sả nghệ, bồ kết, tía tô và cao thảo mộc. Từ các thành phần này, xà phòng Sinh Dược mang đến các công dụng khác nhau như làm sạch, vệ sinh và dưỡng da, giúp cơ thể bạn trở nên sạch sẽ và tươi mới.

Đặc biệt, với thành phần chủ yếu là các dược liệu thiên nhiên, xà phòng Sinh Dược không gây hại cho sức khỏe và an toàn cho mọi lứa tuổi sử dụng, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ mang thai.

Phôi xà phòng của xà phòng Sinh Dược được làm từ các loại dầu tự nhiên như dầu cọ, dầu dừa, nước khoáng Sao Sa và axit chanh, giúp làm sạch và vệ sinh tốt cho cơ thể. Đồng thời, các dược liệu như mật ong, cà phê, chùm ngây, mướp đắng, than tre, bạc hà, sả nghệ, bồ kết, tía tô và cao thảo mộc được sử dụng để tăng thêm các công dụng cho từng loại xà phòng.

Ví dụ, xà phòng Sinh Dược từ mật ong và bột nghệ có công dụng thư giãn và dưỡng da dịu nhẹ, phù hợp cho những người có làn da nhạy cảm. Xà phòng Sinh Dược từ cà phê và tinh dầu quế giúp làm sạch sâu và giúp giảm cảm giác lạnh khi tắm xong, thích hợp cho mùa đông và mùa lạnh. Trong khi đó, xà phòng Sinh Dược từ chùm ngây và trà xanh giúp làm sạch và tốt cho da mẩn ngứa, đặc biệt là trong mùa hè nóng bức.

Khối lượng của mỗi bánh xà phòng là 100g, đủ để sử dụng trong một thời gian dài. Sản phẩm có thể sử dụng để tắm, rửa tay và gội đầu. Tuy nhiên, không nên sử dụng xà phòng Sinh Dược để rửa mặt thường xuyên, vì có thể gây khô da nhẹ.

Ngoài ra, xà phòng Sinh Dược được làm theo từng mẻ nhỏ, do đó màu sắc và mùi hương của các đợt sản phẩm có thể khác nhau một chút. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến các đặc tính chắc đặc và khả năng làm sạch của sản phẩm.

Với sự tự nhiên và an toàn của xà phòng Sinh Dược, đây là sản phẩm phù hợp để sử dụng cho cả gia đình. Nếu bạn muốn trải nghiệm hết tất cả các loại xà phòng, có thể mua gói vụn xà phòng với 10 loại khác nhau. Khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, bạn sẽ được tặng kèm túi tạo bọt, giúp tăng thêm lớp bọt mịn tinh khi tắm.

#xabongsinhduoc #xabong #bohon #xaphong #xabonghandmade #xabongbohonbepxanh #suaruamat #suatam #myphamthiennhien #trangda #xabonggaothailan #xabonggao #xaphongthaoduoc #xabongorganic #xábôngxàphòng #thuốcđôngy #xàphòngtựnhiên #tựnhiên #thảodược #bộtdượcthiênnhiên #tuántựccốt #tặngtúitạo bọt #spa #thảogãnhịt #spaonline #xaphongtudoinhienthiennhien #thuocduoclienhap #chamsocda #xaphongduoccoupon #hieulucgiamgia