Khuyến mãi

Xà Bông Nghệ - Mật ong - Xà Phòng Handmade 100% Thiên Nhiên
lazada.vn

Xà Bông Nghệ - Mật ong - Xà Phòng Handmade 100% Thiên Nhiên

49.000

98.000

Thông tin sản phẩm

Xà Bông Nghệ - Mật ong - Xà Phòng Handmade 100% Thiên Nhiên

Xà Bông Nghệ - Mật ong là sản phẩm xà phòng được chiết xuất từ củ nghệ và mật ong thiên nhiên. Thành phần tự nhiên của sản phẩm giúp làm sạch cơ thể, kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn lưng hay rôm sảy. Công năng chính của sản phẩm là giúp dưỡng và làm sạch da, làm da sáng tự nhiên, đặc biệt khi được sử dụng đều đặn.

Xà Bông Nghệ - Mật ong được sản xuất tại Việt Nam với trọng lượng 100gram và có hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Sản phẩm được chiết xuất từ dầu Dừa chuẩn USDA và EU, dầu Cọ, Acid Citric (chanh), Chiết Xuất Nghệ, Phấn Hoa và Mật Ong. Đặc biệt, thành phần bột nghệ có trong mật ong giúp giảm thâm và sáng da tự nhiên.

Xà Bông Nghệ - Mật ong có mùi mật ong nhẹ nhàng với màu vàng nhẹ đến đậm, phù hợp với mọi loại da và được đánh giá là sản phẩm hand-made xà phòng 100% thiên nhiên. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai quan tâm đến sức khỏe và làm đẹp da bằng cách sử dụng sản phẩm thiên nhiên.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần làm ướt vùng da cần làm sạch, bỏ cục xà bông vào túi tạo bọt sau đó xoa xà bông lên vùng da cần làm sạch và rửa lại bằng nước. Sản phẩm có thể được sử dụng để làm sạch da, vệ sinh da, tắm, rửa tay.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm xà bông tự nhiên và mong muốn có làn da sáng, làm sạch và đẹp, thì Xà Bông Nghệ - Mật ong là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy trải nghiệm sản phẩm và cảm nhận sự khác biệt trên da của bạn.

Keywords: xaphongthaoduoc, xabongsach, handmadesoap, xabongsinhduoc, xaphongchotreem, xabongchobabau, xabongchomebau, organicsoap, organic, naturalsoap, xà_bông_sinh_dược, xà-bông_thảo_dược, xà_bông_thiên_nhiên, xà_bông_cho_mẹ_bầu, xà_bông_trẻ_em, xabongcuc, xà_bông_cục, xà_bông_tắm_thảo_mộc, xabongtam, xa_bông_tắm, xabongruatay, xà_bông_rửa_tay, matong, xabongmatong.

#xaphongthaoduoc #xabongsach #handmadesoap #xabongsinhduoc #xaphongchotreem #xabongchobabau #xabongchomebau #organicsoap #organic #naturalsoap #xà_bông_sinh_dược #xà-bông_thảo_dược #xà_bông_thiên_nhiên #xà_bông_cho_mẹ_bầu #xà_bông_trẻ_em #xabongcuc #xà_bông_cục #xà_bông_tắm_thảo_mộc #xabongtam #xa_bông_tắm #xabongruatay #xà_bông_rửa_tay #matong #xabongmatong #xaphonghandmade100thiennhien #xà_phòng_thủ_công_100%_thiên_nhiên #xaphongsinhdược