Khuyến mãi

WAX LÔNG VEO Tẩy sạch MỌI VÙNG Lông + TẶNG kèm giấy wax + que gạt (Wax tẩy lông, Kem tẩy lông, Triệt lông Vĩnh viễn).
shopee.vn

WAX LÔNG VEO Tẩy sạch MỌI VÙNG Lông + TẶNG kèm giấy wax + que gạt (Wax tẩy lông, Kem tẩy lông, Triệt lông Vĩnh viễn).

27.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để tẩy sạch lông vùng kín và toàn thân? Hãy thử ngay sản phẩm Wax Lông VEO - một sản phẩm tẩy lông thiên nhiên hoàn toàn không gây đau rát và không chứa hóa chất độc hại.

Với hộp lượng 175gr, bạn có thể sử dụng Wax Lông VEO thoải mái trong 3-5 tháng, giúp tẩy sạch những sợi lông từ phần gốc, giảm dần sự phát triển của lông và không gây đau rát. Sản phẩm còn được đóng kèm giấy wax và que gạt chuyên dụng, giúp bạn sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Công thức của Wax Lông VEO được kết hợp từ nhiều thành phần nguyên liệu tự nhiên như chanh, đường đen, mật mía, mật ong,... giúp se lỗ chân lông, làm da sáng và mịn màng hơn. Với sản phẩm này, bạn sẽ không phải lo ngại về các vấn đề như khó chịu, kích ứng da hay mọc lại lông sau khi tẩy.

Ngoài ra, để đạt được hiệu quả tối đa, sau khi Wax Lông VEO bạn nên sử dụng tinh chất mỡ trăn để triệt dần nang lông và ngăn chặn sự phát triển của chúng. Cam kết của chúng tôi là tẩy sạch mọi vùng lông, không đau rát, không hoá chất và hoàn toàn thiên nhiên ăn được.

Hãy cùng trải nghiệm sự trơn tru, mịn màng và tự tin trong từng bước đi của mình cùng với Wax Lông VEO - sản phẩm tẩy lông vĩnh viễn đáng tin cậy của bạn! Liên hệ ngay với chúng tôi qua Zalo hoặc Facebook để biết thêm chi tiết về sản phẩm! Cam kết hàng chính hãng, chỉ bán hàng chuẩn, không bán hàng rẻ.

#WaxLôngVeo #TẩySạchMọiVùngLông #TẶNGGiấyWax #QuẹGạt #WaxTẩyLông #KemTẩyLông #TriệtLôngVĩnhViễn #NgânBình #CamKếtHàngChínhHãng #ChỉBánHàngChuẩn #KhôngBánHàngRẻ #ThắcMắcIbFbZalo0979015339 #MuaHàngTrênShopee.