Khuyến mãi

Vua Midas Và Bàn Tay Vàng
tiki.vn

Vua Midas Và Bàn Tay Vàng

15.400

16.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một tập truyện tranh in màu dành cho trẻ em không chỉ mang tính giải trí mà còn giúp bé học hỏi những bài học bổ ích? Vậy, sản phẩm "Vua Midas Và Bàn Tay Vàng" là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Với câu chuyện kể về Vua Midas, một người tốt bụng có được nguyện vọng của mình - bàn tay của ông trở thành vàng mỗi khi chạm vào bất kỳ vật gì. Tuy nhiên, sự tham lam của ông đã dẫn đến một số tình huống không may xảy ra và từ đó, ông đã học được một bài học quý giá về tình yêu và sự kính trọng gia đình, về sự thận trọng và trách nhiệm trong việc lựa chọn điều ước.

Với sự phát triển tư duy thú vị, những bài học giáo dục cần thiết, tác phẩm tranh in màu này sẽ là một món quà tuyệt vời để nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện cho trẻ em của bạn. Bé sẽ học cách suy nghĩ logic, giải quyết vấn đề và trau dồi khả năng đọc hiểu thông qua câu chuyện đầy hấp dẫn về Vua Midas và bàn tay vàng.

Hơn nữa, sản phẩm này được thiết kế thân thiện với trẻ em, với những hình ảnh sinh động, màu sắc tươi sáng, khiến bé càng thêm hứng thú với câu chuyện. Nó là một sản phẩm hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn giúp con em mình phát triển một cách tốt nhất và giải trí một cách vô cùng bổ ích.

Cuốn truyện tranh "Vua Midas Và Bàn Tay Vàng" sẽ là một món quà đầy ý nghĩa cho trẻ em. Nó giúp bé hiểu rõ hơn về ý nghĩa của tình yêu và sự quan trọng của gia đình. Với những giá trị giáo dục tuyệt vời kèm theo, đây là một sản phẩm không thể bỏ lỡ cho các bậc phụ huynh và trẻ em!

#truyencotich #giaodiuccao #thieunhi #tranhsach #vuamidas #bantayvang #giatriphongphu #bailembaihoc #inmau #hienthihinh #khampha #tinhocamdoi #renluyen #tuongtactot #vanhoacongnghe #camhungsach #itietkiem #dulichgiaoduc #loichucmung #cocau #tinhthanbuvong #gocphanan #tuyethay #donggopvietchuyenmuc #timhieu #docnhieucosach