Khuyến mãi

Vớ/Tất Y Khoa Jobst Ultrasheer Iêu Mỏng Hỗ Trợ  Giãn Tĩnh Mạch Chân 20-30 Mmhg ( Gối Màu Da Kín Ngón)-Xl
lazada.vn

Vớ/Tất Y Khoa Jobst Ultrasheer Iêu Mỏng Hỗ Trợ Giãn Tĩnh Mạch Chân 20-30 Mmhg ( Gối Màu Da Kín Ngón)-Xl

1.050.000

1.200.000

Thông tin sản phẩm

Vớ/Tất Y Khoa Jobst Ultrasheer Iêu Mỏng Hỗ Trợ Giãn Tĩnh Mạch Chân 20-30 Mmhg ( Gối Màu Da Kín Ngón)-Xl

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về suy giãn tĩnh mạch, đau chân, nặng chân, mỏi chân, giãn tĩnh mạch trong thai kỳ thì sản phẩm Vớ/Tất Y Khoa Jobst Ultrasheer iêu mỏng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm này được thiết kế với mức áp lực chuẩn 20-30 mmHg, đáp ứng đúng tiêu chuẩn áp lực suy giãn tĩnh mạch được qui định nghiêm ngặt bởi cơ quan y tế Hoa Kỳ.

Vớ/Tất Y Khoa Jobst Ultrasheer iêu mỏng là lựa chọn số #1 của các bác sỹ tại Mỹ. Sản phẩm đã được chứng nhận FDA và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo độ bền trên 6 tháng và hiệu quả cao trong việc giãn tĩnh mạch. Vớ/Tất Y Khoa Jobst Ultrasheer iêu mỏng được làm từ chất liệu mỏng, mềm mại và thoáng khí, giúp giảm ngứa và kích ứng da.

Sản phẩm có 4 size S, M, L và XL nên đo vòng chân và lựa chọn size đúng để phát huy tác dụng của vớ y khoa. Vớ/Tất Y Khoa Jobst Ultrasheer iêu mỏng được thiết kế với màu da kín ngón, giúp chị em tự tin và thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm không chỉ có tính năng hỗ trợ giãn tĩnh mạch mà còn hỗ trợ sau phẫu thuật tĩnh mạch, sau xơ hóa, khuynh hướng phù trung bình, viêm huyết khối tĩnh mạch nông, phòng ngừa loét tái phát.

Vớ/Tất Y Khoa Jobst Ultrasheer iêu mỏng còn là đối tác của phi hành gia NASA, được cung cấp quần áo áp lực cho từng thành viên trên tàu con thoi STS-132. Sản phẩm này đã được đưa vào tại hơn 60 bệnh viện trên toàn quốc và được các bác sỹ đánh giá cao trong suy tĩnh mạch – dãn tĩnh mạch.

Nhà sản xuất đã cung cấp hướng dẫn giặt vớ y khoa Jobst Ultrasheer iêu mỏng. Bạn có thể giặt máy chế độ nước ấm (không quá 40ºC) để giữ cho sản phẩm của mình luôn trong tình trạng sạch sẽ và chất lượng tốt.

Đừng để suy giãn tĩnh mạch làm giảm chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy lựa chọn sản phẩm Vớ/Tất Y Khoa Jobst Ultrasheer iêu mỏng để giúp bạn giải quyết vấn đề này!

#JOBSTULTRASHEER #VỚYKHOA #GIÃNTĨNHMẠCH #CHẤTĐỐIBỀN #THOÁNGKHÍ #FDA #NASA #SIZEXL #GIẶTVỚ #BẢOQUẢNVỚ