Khuyến mãi

Vớ/tất suy giãn tĩnh mạch chân Jiamisize M
lazada.vn

Vớ/tất suy giãn tĩnh mạch chân Jiamisize M

499.000

750.000

Thông tin sản phẩm

Vớ/tất suy giãn tĩnh mạch chân Jiami - sản phẩm hỗ trợ giảm sưng chân hoàn hảo

Chân sưng, đau nhức, tê liệt là những triệu chứng thường gặp khi bị suy giãn tĩnh mạch. Đây là bệnh rất phổ biến và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, vớ/tất suy giãn tĩnh mạch chân Jiami đã đến để giúp bạn giảm bớt những triệu chứng này.

Sản phẩm vớ/tất suy giãn tĩnh mạch chân Jiami được làm từ chất liệu sợi Lycra, đảm bảo tính co giãn đàn hồi tối đa cho sự thoải mái khi sử dụng. Thiết kế liền mạch của sản phẩm giúp cung cấp sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm có khả năng tạo độ nén áp lực nhằm hỗ trợ tăng tốc độ lưu thông máu một cách dễ dàng hơn. Điều này giúp giảm sưng chân từ nhẹ đến nặng, điều trị viêm sưng tĩnh mạch, tẳc nghẽn tĩnh mạch và tĩnh mạch nổi dưới da hoặc bệnh tắc nghẽn tĩnh mạch sâu.

Bạn có thể dễ dàng mang vớ/tất suy giãn tĩnh mạch chân Jiami mà không gây cảm giác khó chịu. Sản phẩm này có kích thước size M phù hợp với nhiều loại chân, từ bàn chân đến đùi như size M: Chỉ số đo vòng bắp đùi từ 47-55cm, chỉ số đo vòng bắp chân từ 25-31cm, chỉ số đo vòng cổ chân từ 54-62cm.

Bên cạnh đó, vớ/tất suy giãn tĩnh mạch chân Jiami còn giúp giảm phù chân, đau nhức chân, tê chân, chuột rút và nhiều triệu chứng khác liên quan đến sự suy giãn tĩnh mạch. Với công dụng tuyệt vời đó, sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ sử dụng.

Vớ/tất suy giãn tĩnh mạch chân Jiami là sản phẩm hỗ trợ giảm sưng chân hoàn hảo cho người bị suy giãn tĩnh mạch. Nhanh tay sở hữu ngay để có một đôi chân khỏe mạnh hơn.

#VozDuiHoNgonYKhoa #JIANI #VozTinhMachChan #SuyGianTinhMach #PhuChan #DauNhucChan #TeChan #ChuotRut #Lycra #Polyamide #SizeM