Khuyến mãi

Vòng tay phong thủy nam đá mắt hổ xanh đen phối charm 16mm mệnh thủy , mộc - Ngọc Quý Gemstones
tiki.vn

Vòng tay phong thủy nam đá mắt hổ xanh đen phối charm 16mm mệnh thủy , mộc - Ngọc Quý Gemstones

1.239.000

1.770.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một chiếc vòng tay phong thủy nam đẹp và mang đậm ý nghĩa? Bạn muốn tìm sản phẩm vừa thể hiện sự nam tính, vừa có tác dụng hút tài lộc và may mắn? Và bạn cũng sẵn sàng đầu tư để sở hữu một chiếc vòng tay đá quý chất lượng?

Vòng tay phong thủy nam đá mắt hổ xanh đen phối charm 16mm mệnh thủy, mộc của Ngọc Quý Gemstones chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Được làm từ loại đá mắt hổ, vòng tay này mang trong mình nhiều ý nghĩa và công dụng. Đá mắt hổ được cho là tượng trưng cho sức mạnh, cổ vũ tinh thần, giúp khơi dậy niềm tin và tôn lên tính nghị lực. Bên cạnh đó, vòng tay này còn có tác dụng giúp hút tài lộc và may mắn cho bạn. Nếu bạn đang là người kinh doanh, chiếc vòng tay này càng là món quà ý nghĩa cho bạn trong việc thu hút khách hàng và mang lại sự thành công.

Bên cạnh đó, vòng tay phong thủy nam đá mắt hổ xanh đen phối charm 16mm mệnh thủy, mộc được thêu bằng sợi dây chất lượng cao, giúp tăng tính độc đáo và thời trang cho chiếc vòng tay. Với thiết kế đẹp mắt và sự kết hợp hài hòa giữa đá mắt hổ, phụ kiện charm và sợi dây, chiếc vòng tay này không chỉ giúp bạn nâng cao phong cách, mà còn là món quà có ý nghĩa bất ngờ cho những người thân yêu của bạn.

Với Ngọc Quý Gemstones, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, bảo đảm độ bền và độ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt, với danh tiếng thương hiệu đã đạt được, chúng tôi còn có chế độ đổi trả sản phẩm linh hoạt, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Và cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa và mang đậm nét cá tính cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp, hãy đặt ngay một chiếc vòng tay phong thủy nam đá mắt hổ xanh đen phối charm 16mm mệnh thủy, mộc của Ngọc Quý Gemstones. Bạn sẽ không cảm thấy lãng phí khi đã đầu tư cho một chiếc vòng tay đầy ý nghĩa và giá trị như vậy!

#Vòngtayphongthủynamđámắthổxanhdên #16mm #Mạngthủy #Mộc #NgọcQuýGemstones #Phongthủy #TàiLộc #SứcKhỏe #LinhTinhTàiLộc #TâmLinhtấnTài #QuyềnLựcvàSứcMạnh #SựMayMắn #TàiLộcVàSứcKhỏe #Thiênlộcẩmthanh #Vòngtayphongthủy #Phongthủysố #PhongthủyMệnhỏ #PhongthủyMệnhThuỷ #Phụkiệnphongthủy #Vòngtaynam #Namgiới #Ngọcquý #Chúavitkim #Hiểmmắthổ.