Khuyến mãi

Vòng tay phong thủy đá ngọc bích phối charm Tỳ Hưu vàng 24K size hạt 8mm hợp mệnh hỏa, mộc - Ngọc Quý Gemstones
tiki.vn

Vòng tay phong thủy đá ngọc bích phối charm Tỳ Hưu vàng 24K size hạt 8mm hợp mệnh hỏa, mộc - Ngọc Quý Gemstones

4.499.000

4.998.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè hay đối tác kinh doanh của mình? Bạn mong muốn món quà đó không chỉ đẹp mắt, sang trọng mà còn mang lại may mắn, sức khoẻ và thành công cho người nhận? Nếu vậy, hãy tìm đến sản phẩm "Vòng tay phong thủy đá ngọc bích phối charm Tỳ Hưu vàng 24K size hạt 8mm hợp mệnh hỏa, mộc - Ngọc Quý Gemstones".

Đá ngọc bích nổi tiếng từ lâu với sức mạnh thần bí của nó. Được xem là biểu tượng của quyền uy và sự quý phái, đá ngọc bích được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ trang sức, kiến trúc đến đồ trang trí. Vòng tay phong thủy đá ngọc bích phối charm Tỳ Hưu vàng 24K sẽ mang đến cho người đeo sự uy nghiêm và giàu có, giúp họ tránh được những bất hạnh, tạo được cơ hội để đạt được ước mơ và thành công trong sự nghiệp của mình.

Không chỉ có tác dụng trang sức và phong thuỷ, đá ngọc bích còn được biết đến là tinh thần giúp người đeo giải toả stress, căng thẳng và đem lại sự cân bằng cho tâm hồn. Vòng tay phong thủy đá ngọc bích phối charm Tỳ Hưu vàng 24K sẽ thực sự là món quà ý nghĩa và giá trị cho những người mà bạn yêu thương và quan tâm.

Sản phẩm được làm từ đá ngọc bích chất lượng cao kết hợp với charm Tỳ Hưu vàng 24K, mang đến cho người đeo vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp và quyền lực. Vòng tay phong thủy này được thiết kế với size hạt 8mm, phù hợp với các mệnh hợp hoặc khắc phục được thiếu sót để tạo sự cân bằng cho cơ thể và tinh thần.

Nếu bạn muốn tăng cường phong thuỷ cho ngôi nhà, bạn có thể đặt bộ sưu tập đá quý phong thủy của Ngọc Quý Gemstones. Đảm bảo chất lượng đá, từ hình dáng, màu sắc cho đến hiệu quả phong thủy, Ngọc Quý Gemstones sẽ làm bạn hài lòng.

Hãy mua ngay sản phẩm "Vòng tay phong thủy đá ngọc bích phối charm Tỳ Hưu vàng 24K size hạt 8mm hợp mệnh hỏa, mộc - Ngọc Quý Gemstones" để tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh của mình và giúp họ đạt được thành công, sức khoẻ và may mắn trong cuộc sống!

#phongthuy #ngocbich #tỳhưu #vàng24k #mệnhhỏa #mệnhmộc #ngọcquý #gemstones #trấntà #maymắn #thànhtoàn #cảithiêntuổithọ #vòngtayphongthủy #charmtỳhưu #hạt8mm