Khuyến mãi

Vòng tàu mix 3 bi nhỏ trẻ em và người lớn đeo được bạc ta
shopee.vn

Vòng tàu mix 3 bi nhỏ trẻ em và người lớn đeo được bạc ta

38.000

45.000

Thông tin sản phẩm

Chào các bạn yêu thích phụ kiện bạc tại Bạc Kim Yến Lâm!

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu sản phẩm mới nhất đến với quý khách hàng là "Vòng tàu mix 3 bi nhỏ trẻ em và người lớn đeo được bạc ta" - một trong những sản phẩm hot nhất tại Bạc Kim Yến Lâm.

Vớ ng hình đẹp và sang trọng, sản phẩm với 3 viên bi nhỏ được kết hợp trên một dây vòng bạc tạo thành một thiết kế độc đáo, thu hút sự chú ý của mọi người. Chất liệu bạc chuẩn tuổi 925 bạc ta, tạo cho sản phẩm bền và sáng bóng theo thời gian.

Vòng tàu mix 3 bi nhỏ trẻ em và người lớn đeo được là sản phẩm thích hợp cho cả trẻ em và người lớn với đủ size to nhỏ. Đặc biệt, sản phẩm được đảm bảo hàng giống hình 100%, bảo hành làm sáng trọn đời. Chính vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại shop.

Ngoài ra, Bạc Kim Yến Lâm xin cam kết luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mua bán có hoá đơn giấy đảm bảo của shop, đồng thời cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất đến khách hàng.

Đến với Bạc Kim Yến Lâm, quý khách hàng sẽ được chọn lựa những sản phẩm bạc đẹp, chất lượng và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm mẫu trên Facebook hoặc Zalo của shop để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn là đại lý, CTV muốn hợp tác bán sản phẩm của Bạc Kim Yến Lâm thì chúng tôi rất chào đón bạn! Tuyển sỉ, CTV toàn quốc, không vốn, không ship hàng, không ràng buộc - chúng tôi cam kết mang đến một cơ hội kinh doanh lớn cho bạn.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy inbox ngay cho Bạc Kim Yến Lâm để nhận được nhiều ưu đãi và sở hữu ngay sản phẩm Vòng tàu mix 3 bi nhỏ trẻ em và người lớn đeo được bạc ta cực chất tại đây. Địa chỉ: Lương Ngọc, Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương. SĐT Zalo: 0973470727.

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm tại Bạc Kim Yến Lâm. Chúc quý khách hàng luôn xinh đẹp và tự tin với phụ kiện bạc đa dạng của chúng tôi.

#VongTauMix3BiNho #BacTa #VongTayNgonTay #VongMix #BacKimYenLam #BacTungLam #925Silver #TrangSucBac #TrangSucDep #TrangSucTreEm #TrangSucNguoiLon