Khuyến mãi

Vòng Quanh Thế Giới Đông A
tiki.vn

Vòng Quanh Thế Giới Đông A

55.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đã bao giờ mơ ước được khám phá những địa điểm tuyệt vời trên khắp thế giới chưa? Nhưng bạn lại không có đủ thời gian hoặc tiền bạc để làm điều đó? Vòng Quanh Thế Giới Đông A sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ của mình một cách dễ dàng và tiết kiệm!

Được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết kinh điển "Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày" của nhà văn Jules Verne, chuyến du lịch Vòng Quanh Thế Giới Đông A sẽ đưa bạn đến các địa điểm nổi tiếng trên khắp châu Á, từ bãi biển Hội An tuyệt đẹp đến Thành phố Hồ Chí Minh sôi động, từ đền Angkor Wat huyền bí đến khu vui chơi Universal Studios ở Singapore.

Bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia vào chuyến du lịch này, được đón tiếp bởi những hướng dẫn viên chuyên nghiệp và thân thiện, và được di chuyển bằng các phương tiện hiện đại và tiện lợi nhất. Hãy tham gia vào chuyến du lịch này và khám phá những vùng đất nhiệt đới, với những con đường trải nhựa rộng lớn, những căn nhà cổ kính, những món ăn đậm chất địa phương và những con người thân thiện.

Với Vòng Quanh Thế Giới Đông A, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trên đời mà không cần phải lo lắng về chi phí hay thời gian. Chương trình du lịch chân không này sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm khó quên and giá trị suốt cả cuộc đời.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để tham gia vào chuyến du lịch Vòng Quanh Thế Giới Đông A và khám phá những điều kỳ diệu nhất trên thế giới!

#VòngQuanhThếGiớiĐôngÁ