Khuyến mãi

Vòng đệm ốp dưới tay nắm HONDA Pcx 2021+ (53137K1ZJ10)
shopee.vn

Vòng đệm ốp dưới tay nắm HONDA Pcx 2021+ (53137K1ZJ10)

11.000

11.000

Thông tin sản phẩm

Vòng đệm ốp dưới tay nắm HONDA Pcx 2021+ (53137K1ZJ10) - Phụ tùng chính hãng từ QASCO

Vòng đệm ốp dưới tay nắm HONDA Pcx 2021+ (53137K1ZJ10) là phụ tùng chính hãng được cung cấp bởi QASCO, đảm bảo chất lượng và độ chính xác về đầu mã và số lượng. Được sản xuất theo quy chuẩn và Catalogue Parts của nhà sản xuất, sản phẩm được bán theo mã phụ tùng.

Chiều trái/phải của phụ tùng được tính theo hướng người lái từ đuôi xe đến đầu xe. Nếu khách hàng chưa nắm rõ thông tin sản phẩm, hãy nhắn tin trực tiếp cho shop để được hỗ trợ trước khi đặt mua. Khách hàng cần chú ý đặt đúng mã phụ tùng, QASCO từ chối khiếu nại nếu khách hàng đặt sai.

Sản phẩm chính hãng được QASCO chụp ảnh và giới thiệu trực tiếp trên Shopee Mall, đảm bảo giống ảnh và chất lượng tốt. Khách hàng nên quay video khi mở kiện hàng để có cơ sở giải quyết khiếu nại nếu có. Tuy nhiên, hàng sau khi chuyển trạng thái đã bàn giao cho ĐVVC, tiến độ giao hàng phụ thuộc hoàn toàn vào bên ĐVVC nên khách hàng cần kiểm tra trạng thái đơn hàng trên website để biết thêm thông tin.

Nếu sản phẩm bị hư hại, vỡ, sản phẩm lỗi, QASCO chấp nhận đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, khách hàng được miễn phí vận chuyển tối đa 25K và được cung cấp voucher giảm giá khi Follow và mua hàng lần đầu tại shop.

Vòng đệm ốp dưới tay nắm HONDA Pcx 2021+ (53137K1ZJ10) là sản phẩm chính hãng, được sản xuất theo quy chuẩn và Catalogue Parts của nhà sản xuất. QASCO cam kết sản phẩm bán ra là hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hãy tin tưởng và lựa chọn QASCO để sở hữu những sản phẩm phụ tùng chính hãng của Honda.

HASTAG: #phutung #honda #chinhhang #chinhhieu #qasco #quanganh #spareparts #genuine #chinhngach #phụ_tùng_chính_hãng #phụ_tùng_honda

#phutunghonda #chinhhang #qasco #vongdemopduoitanam #hondapcx2021 #phutungchinhngach #spareparts #genuine #phutungxemay #phutungchuan #chinhieuhonda #phutungchinhhanghonda #phutungmotor